Tăng cứng bê tông Lithium Silicate

Tăng cứng bề mặt bê tông Lithium Silicate

Giải pháp hoàn thiện sàn bê tông nhà máy nhà xưởng công nghiệp với dòng sản phẩm công nghệ mới  cứng hóa bề mặt sàn bê tông Lithium Silicate được nhập từ Châu Âu

Silicat lithium là một chất làm cứng hóa học áp dụng cho bề mặt bê tông để cải thiện sức mạnh, độ bền, tuổi thọ, và khả năng chống mài mòn. Sự tăng cường sức mạnh của bê tông là do canxi silicat được hình thành như là kết quả của phản ứng lithium silicat với hydroxit canxi.
Các silicat canxi do đó tạo thành kết tủa trong các lỗ chân lông và kênh bê tông và do đó làm tăng sức mạnh bề mặt của nó cùng với các tính chất có ảnh hưởng khác. Nói chung, hoạt động phun được sử dụng để áp dụng liti silicat cho một bề mặt bê tông mới thi công đổ sàn.

Lithium silicat phản ứng tăng cứng với bê tông như thế nào?

Lithium silicat phản ứng với canxi hydroxit, là một sản phẩm phụ của xi măng hydrat hóa, trong bê tông và sản xuất canxi silicat hydrat (C-S-H). Điều này vừa được tạo ra canxi silicat hydrat giải quyết chủ yếu ở các lỗ chân lông, mao mạch và lỗ rò gần bề mặt bê tông. Hơn nữa, hiệu ứng của nó làm tăng đa tạp khi áp dụng cho bê tông bị rỗ bề mặt.

Phản ứng hóa học giữa bê tông và Lithium silicat diễn ra trong một khoảng thời gian hai tuần. Ngoài ra, canxi silicat hydrat là cùng một chất được tạo nên như là kết quả của việc pha trộn nước với xi măng và cung cấp bê tông với nhiều độ bền và độ cứng của nó. Mức độ thẩm thấu của liti silicat là khoảng 4 mm đến 5 mm trên bề mặt trên cùng của bê tông trọng lượng bình thường.

Khuyến nghị khi thi công Lithium silicat

Khi nhiệt độ quá cao, ứng dụng của liti silicat không cung cấp kết quả mong đợi bởi vì vật liệu bắt đầu bốc hơi ngay cả trước khi nó bắt đầu thâm nhập vào bê tông.
Trong khi đó nếu nước được sử dụng để làm mát bề mặt bê tông trước khi ứng dụng, nó nên được cho phép khô đúng cách khác với độ ẩm thấp hơn và độ ẩm của máy không khí trong bê tông cao sẽ làm cho độ ẩm để di chuyển sang bề mặt bê tông. Kết quả là, lithium silicate tăng cứng sẽ không xâm nhập vào bê tông.
Do đó, nên áp dụng chất làm cứng hóa học lithium silicat tại một thời gian khi bề mặt bê tông có nhiệt độ giảm với độ ẩm tương đối thấp. Tình trạng này là thuận lợi cho việc áp dụng các loại tăng cứng bê tông lithium silicat.
Cuối cùng, hóa chất tăng cứng lithium silicat sẽ được áp dụng liên tục cho đến khi bề mặt bê tông được bão hòa. Điều này cho phép chúng tôi sử dụng đầy đủ tiềm năng của hóa chất tăng cứng bê tông.
đánh bóng sàn bê tông
đánh bóng sàn bê tông

Ứng dụng của Lithium Silicat trong sàn bê tông

Sàn bê tông trong nhà máy và nhà kho công nghiệp, silo lưu trữ, nhà máy nước thải, cơ sở chế biến hóa chất, lọc dầu, và các khu vực có mật độ giao thông cao dành cho người đi bộ, chẳng hạn như Trung tâm thương mại, sân thi đấu thể thao, Sân vận động, bệnh viện, Phi trường, và bảo tàng.

Lợi ích khi sử dụng Lithium Silicate

Với các hạt Lithium Silicate có trong hóa chất sẽ giải quyết các vấn đề trong đánh bóng sàn bê tông như :
+ Tiết kiệm chi phí ( Chi phí hóa chất, chi phí bảo trì bảo dưỡng, chi phí cải tạo…)
+ Khả năng chống bụi bẩn hoàn toàn do sàn đã được tăng cứng, tăng bóng.
+ Khả năng kháng nước, kháng dầu nhớt, cà phê.
+ Không để lại vệt bánh xe, tiết kiệm điện năng.
+ Không gây nứt chân chim, kiểm soát phản ứng kiềm silicate tạo đốm trắng cho sàn.
+ Không làm thay đổi màu sắc bê tông.
+ Sản phẩm có chứng nhận Green, chứng nhận an toàn thực phẩm HACCP
+ Đặc biệt có vật liệu sửa chữa sàn gốc silicate với các gam màu gần giống với màu bê tông nhất mang lại tính thẩm mỹ
DECO CRETE  là phương án tốt nhất cho sàn bê tông hiện nay vì có thể thay thế hoàn toàn cho Gạch, Epoxy, Hardener bột truyền thông,…
Áp dụng được cho toàn bộ các khu vực nhà xưởng, nhà máy, tầng hầm, phòng lạnh, khu sản xuất, nhà hàng, quán cà phê, văn phòng,…
Chi phí cho sàn chỉ sử dụng tăng cứng rất rẻ
Chi phí cho sàn sử dụng tăng cứng + phủ bóng  cũng rất rẻ
đánh bóng sàn bê tông đà nẵng
đánh bóng sàn bê tông đà nẵng

Các dịch vụ khác mà khách hàng có thể quan tâm

Quý khách có nhu cầu thông tin thêm, vui lòng liên hệ

Công ty Bê Tông Mài Bảo Long BTMBAOLONG
Dịch vụ mài sàn bê tông xi măng Đà Nẵng
Số điện thoại: 0932048303
Địa chỉ: Lô 31-33 , Trần Kim Xuyến, Quang Sỹ, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng 550000, Việt Nam

Call Now Button 0932.048.303