Thi công phủ bóng bảo vệ bề mặt sàn bê tông

Thi CÔNG phủ bóng sàn bê tông

Khi bạn cần các dịch vụ về thi công phủ bóng sàn bê tông để bảo vệ bề mặt sàn bê tông, đừng ngần ngại liên hệ với Công ty thi công bê tông mài BTMBAOLONG của chúng tôi. Nếu bạn đang có một khoảng sân sân bê tông, sàn hồ bơi hoặc sàn nhà bằng bê tông,… thì điều vô cùng quan trọng là phải bảo vệ các bề mặt này khỏi các tác nhân gây hư tổn như độ ẩm, cùng với gió, cát sạn và ánh sáng mặt trời. Nếu không, các bề mặt sàn bê tông của bạn sẽ bị rạn nứt, xỉn màu và xuống cấp theo thời gian. Nhưng bạn có thể ngăn chặn những vấn đề này bằng cách liên hệ với dịch vụ sơn phủ sàn bê tông Bảo Long của chúng tôi theo số 093 204 83 03 hoặc đến gặp trực tiếp tại địa chỉ: Lô 31-33 , Trần Kim Xuyến, Quang Sỹ, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ phủ bóng nền bê tông chuyên nghiệp ở trên địa bàn khu vực Đà Nẵng, Hội An, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quy Nhơn, Quảng Trị, Quảng Bình. Dịch vụ của chúng tôi sẽ đáp ứng các yêu cầu về khôi phục và bảo vệ, phủ bóng bề mặt nền xi măng của bạn khỏi các yếu tố gây hại bởi con người hay thời tiết.

Thi công phủ bóng sàn bê tông

Chúng tôi chuyên tạo ra các sàn bê tông đẹp, bền và có độ cứng cao!
Sàn nhà là nơi có lưu lượng người qua lại cao nhất trong ngôi nhà, dưới ảnh hưởng của những điều kiện thời tiết không thuận lợi, theo thời gian bề mặt sàn bê tông sẽ nảy sinh ra các vấn đề chẳng hạn như vết nứt gãy, vết bẩn, xỉn màu và thậm chí là không bằng phẳng. Điều này khiến cho hầu hết các chủ nhà đều loay hoay tìm cách khắc phục để giữ cho sàn nhà của mình luôn trông hấp dẫn.
Hãy để chúng tôi giúp bạn, công ty BTMBAOLONG chuyên tạo ra những sản phẩm sàn bê tông thẩm mỹ cao, bền vững và thân thiện với môi trường cho tất cả mọi căn nhà.

Sơn nhuộm màu sàn bê tông
Sơn nhuộm màu sàn bê tông

Lợi ích:

Chúng tôi tin rằng phong cách, kết cấu và thiết kế là những yếu tố quan trọng đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Đó là lý do tại sao dịch vụ thi công bê tông mài Bảo Long cung cấp vô số loại sơn phủ bóng hoàn thiện bề mặt sàn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về kiểu dáng, màu sắc và phong cách của sàn nhà.
Mỗi lớp phủ bóng mà chúng tôi thi công lên sàn bê tông của bạn được thiết kế để chịu được các tác động mạnh và sự mài mòn.
Tăng khả năng bám dính, không gây trơn trượt.
Tiết kiệm được chi phí bảo trì sàn bê tông mài trong tương lai.
Liên lạc với chúng tôi hôm nay để được tư vấn và báo giá miễn phí.

Thi công phủ bóng sàn bê tông thương mại

Công ty hoặc văn phòng mà bạn đang sỡ hữu có ứng dụng sàn bê tông? Nếu bạn trả lời là có, thì rất có thể bạn đã nhận thấy rằng sàn bê tông mà bạn đang sử dụng đòi hỏi rất nhiều việc chăm sóc và bảo trì.
Giao thông qua lại, máy móc, dụng cụ, phụ kiện, thay đổi thời tiết, xe cộ, và thậm chí cả điều kiện làm việc khắc nghiệt đều có khả năng gây thiệt hại cho sàn bê tông. Các vết nứt, vết bẩn, đổi màu và bề mặt bê tông dần mất đi độ bóng gây ảnh hưởng xấu đến tính thẩm mỹ và độ bền của sàn bê tông.
Với Công ty Bê Tông Mài Bảo Long, chúng tôi có các giải pháp để thay đổi diện mạo, cảm nhận và chức năng cho sàn bê tông mài của bạn!

Lợi ích:

Các sàn bê tông thương mại đòi hỏi lớp phủ hoàn thiện với chất lượng hiệu quả cao. Những lớp sơn phủ mà chúng tôi áp dụng cho sàn bê tông của bạn không chỉ giúp bảo vệ sàn, mà còn hỗ trợ tối ưu hóa vẻ ngoài và chức năng của sàn.
Bằng cách sử dụng dịch vụ hoàn thiện sàn bê tông của chúng tôi, bạn sẽ không còn phải lo lắng về các vết bẩn, vỡ, hoặc vết nứt. Ngoài ra, nền bê tông của bạn sẽ có độ bóng và màu đẹp làm cho chúng trông hoàn toàn như mới – mà không cần phải sử dụng loại sàn khác để thay thế!
Lớp phủ và lớp hoàn thiện của chúng tôi có khả năng chịu được mọi nhiệt độ, mọi loại điều kiện làm việc, chống vỡ và nứt.
Bạn có thể chọn các lớp phủ có khả năng chống trơn trượt, chống mài mòn và chống hóa chất. Các lớp phủ và hoàn thiện bề mặt bê tông thường đòi hỏi rất ít về việc chăm sóc và bảo trì, ngoài ra còn dễ dàng trong việc làm sạch.
Sơn phủ sàn bê tông công nghiệp
Chế tạo, sản xuất, vận chuyển, tiếp nhận, bảo quản hàng trong kho – tất cả các vị trí của nhà máy đều phụ thuộc vào hai yếu tố quan trọng đó là, một môi trường làm việc an toàn và hiệu quả lao động cao.
Các xí nghiệp, xưởng, kho dành rất nhiều thời gian để bảo vệ, chăm sóc máy móc, giáo dục nhân viên về các quy định an toàn tại nơi làm việc; tuy nhiên, một bộ phận không kém phần quan trọng thường bị bỏ qua trong các môi trường này đó là đánh bóng sàn bê tông tại Đà Nẵng.
Nếu bạn đã sẵn sàng để tối ưu hóa sự an toàn của nhân viên, tăng năng suất lao động và tối ưu hóa chức năng tổng thể của nhà máy, thì đã đến lúc đầu tư vào lớp phủ sàn bê tông cho nhà xưởng, nhà máy.

sơn sàn bê tông
sơn sàn bê tông

Thi công phủ bóng sàn bê tông theo tiêu chuẩn công nghiệp:

Các lớp phủ bóng bảo vệ sàn bê tông cho nhà xưởng công nghiệp mà chúng tôi cung cấp đều đạt yêu cầu theo tiêu chuẩn công nghiệp. Điều này có nghĩa là, một khi được sử dụng cho doanh nghiệp của bạn, lớp phủ hoàn thiện nền bê tông có khả năng chịu được môi trường làm việc khắc nghiệt nơi bạn hoạt động.
Các thành phần có trong lớp sơn phủ sàn công nghiệp của chúng tôi được kết hợp để có khả năng chịu được các hóa chất, tác động nặng nề của máy móc, sự mài mòn và lưu lượng giao thông cao. Dịch vụ sơn phủ hoàn thiện bề mặt bê tông Bảo Long đem đến cho doanh nghiệp của bạn sàn bê tông mài đánh bóng với độ bền cao và giữ cho sàn luôn bằng phẳng, tiết kiệm được nhiều chi phí bảo trì trong tương lai.

Cải thiện an toàn nơi làm việc và nâng cao năng suất lao động ngay hôm nay

Lớp phủ sàn công nghiệp của chúng tôi sẽ hỗ trợ cải thiện sự an toàn của môi trường làm việc, tăng cường độ sáng và độ bóng. Góp phần giúp cải thiện diện mạo, nâng cao thính thẩm mỹ cho doanh nghiệp của bạn.
Tạo ấn tượng tốt với khách hàng, nhà tài trợ và nhân viên! Đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới bằng cách liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tư vấn thêm và báo giá hoàn toàn miễn phí!

Các dịch vụ khác mà khách hàng có thể quan tâm

Call Now Button 0932.048.303