Giá dịch vụ mài sàn bê tông tại Đà Nẵng

Giá mài sàn bê tông

Giá dịch vụ mài sàn bê tông tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung như Hội An, Tam Kỳ, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quy Nhơn, Huế, Quảng Bình, Đồng Hới, Đông Hà, Quảng Trị.. dao động từ 60.000 VNĐ/m2 tới 300.000 VNĐ/m2 tùy thuộc vào khu vực thi công và độ phức tạp của dự án. Giá mài sàn bê tông tại Đà Nẵng cơ bản tùy thuộc vào mức độ mài lộ cốt liệu, mức độ bóng sáng hoàn thiện của sàn bê tông mài. Giá mài nền xi măng có thể tăng thêm tùy thuộc vào các hiệu ứng trang trí được thi công như nhuộm màu hoặc tạo các họa tiết trên bề mặt sàn.

Giá dịch vụ mài sàn bê tông tại Đà Nẵng

Đơn giá dịch vụ mài sàn bê tông tại Đà Nẵng vốn rất đa dạng tùy thuộc vào khu vực thi công và cả các nhà thầu thi công sàn bê tông mài., mức độ bóng sáng và các mức hoàn thiện theo thiết kế. Để có báo giá mài nền xi măng rỏ ràng nhất, bạn nên liên hệ với nhà thầu thi công mài đánh bóng sàn bê tông ở gần bạn.

Giá dịch vụ mài sàn bê tông tại Đà Nẵng

Cơ bản

Từ 60.000 VNĐ/m2 tói 100.000 VNĐ/m2

Đây là mức thi công mài đánh bóng sàn bê tông cơ bản nhất, với mức giá này, khách hàng sẽ nhận được
– Sàn bê tông có một màu duy nhất
– Sàn bê tông được mài và đánh bóng tới mức bóng sáng mài khách hàng yêu cầu
– Chi phí chuẩn bị bề mặt là thấp nhất

Trung bình

Từ 100.000 VNĐ/m2 tới 160.000 VNĐ/m2
– Sàn bê tông có thể được nhuộm màu với 2 màu khác nhau
– Các họa tiết điêu khắc đơn giản hoặc các hình trang trí đơn giản trên bề mặt sàn
– Sàn được mài và đánh bóng tới mức bóng sáng mà khách hàng yêu cầu
– Công việc chuẩn bị bề mặt sàn nhiều hơn

Cao cấp

Từ 160.000 VNĐ tới 250.000 VNĐ/m2 trở lên
Ở mức này thì sàn bê tông mài đánh bóng được thi công theo các yêu cầu thiết kế đặc biệt, cá nhân hóa cao nhất của chủ nhà
– Sàn bê tông mài bóng có thể được nhuộm nhiều màu, phủ màu lên bề mặt sàn bê tông theo yêu cầu của khách hàng
– Có các mẫu trang trí, phù điêu, họa tiết theo thiết kế riêng của khách hàng được thi công trau chuốt, công phu.
– Sàn bê tông được nhuộm màu, phối màu bằng tay để bảo đảm các chi tiết thể hiện hết các đường nét của nó.
Giá mài sàn bê tông, đánh bóng sàn bê tông, và các thành phần trang trí được áp dụng cho sàn bê tông có sẵn. Với sàn bê tông được đổ mới hoàn toàn thì giá cũng sẽ cộng thêm mức giá ở trên.

Báo giá dịch vụ mài sàn bê tông

Các yếu tố ảnh hướng tới giá dịch vụ mài sàn bê tông tại Đà Nẵng

Mức độ mài lộ cốt liệu

Tùy thuộc vào mức độ muốn mài lộ đá, ví dụ mài bề mặt bê tông zin, mài lộ cát, mài lộ đá. Mức mài lộ cốt liệu càng lớn thì càng tốn đĩa mài kim cương và nhân công lao động, do đó chi phí mài sàn sẽ tăng lên.

Mức độ bóng sáng

Có nhiều mức như bóng mờ, bóng sáng, bóng như gương, mức bóng sáng của sàn bê tông mài hoàn thiện càng cao thì số lượt đánh bóng càng lớn, số pad mài bóng càng lớn.

Hóa chất tăng cứng và phủ bóng bảo vệ mặt sàn bê tông

Với các bề mặt sàn bê tông có chất lượng cao, thì quá trình mài sàn và đánh bóng sẽ ít tốn hóa chất tăng cứng và phủ bóng. Với sàn có chất lượng thấp, phải thi công tăng cứng nhiều lượt, sau đó phủ bóng sealer nhiều lượt để có được độ bóng sáng cần thiết thì sẽ tốn rất nhiều hóa chất tăng cứng phủ bóng.

Ngoài ra nguồn gốc của các loại hóa chất cũng có ảnh hưởng lớn tới giá dịch vụ mài sàn bê tông, các hóa chất từ Trung Quốc thì có giá thành rẻ hơn, các hóa chất tăng cứng và phủ bóng bề mặt sàn bê tông nhập từ Mỹ và Châu Âu thì có giá thành đắt hơn.

Diện tích thi công

Diện tích thi công mài đánh bóng sàn bê tông càng lớn thì chi phí càng nhỏ nếu tính theo mét vuông. Với sàn diện tích khoảng dưới 50m2, giá mài đánh bóng có thể lên tới 250.000 -300.000 VNĐ, còn với sàn có diện tích lớn hàng ngàn mét vuông thì giá dich vụ mài sàn bê tông chỉ khoảng 80.000 -100.000 VNĐ/m2. Điều này là hợp lý bởi vì phải cộng thêm chi phí vận chuyển máy móc, nhân công, chi phí làm hợp đồng, văn phòng cho mỗi công trình là như nhau. Nếu diện tích lớn thì chia chi phí trên đầu mét vuông sẽ có giá thành rẻ.

Số lượng phòng

Càng nhiều phòng thì càng nhiều góc cạnh và cửa ra vào, các khu vực này phải sử dụng thiết bị mài cầm tay nên tốn chi phí nhân công nhiều hơn.

Tình trạng bề mặt nền bê tông

Nếu bề mặt sàn bê tông hiện tại cần phải loại bỏ thì sẽ gia tăng thêm chi phí. Ví dụ bề mặt sàn hiện tại đang sơn epoxy hoặc phủ keo lót thảm, lót gạch cần phải mài phá bề mặt sàn để loại bỏ các lớp phủ này trước khi thi công mài đánh bóng thì sẽ tốn thêm chi phí. Lớp keo dán gạch hoặc lớp vữa hồ dán gạch cần phải mài loại bỏ trước khi tiến hành đánh bóng sàn bê tông.

Chất lượng sàn bê tông

Các vết nứt nẻ, lỗ hổng, hoặc các vết trầy xước trên bề mặt sàn cần phải được sửa chữa trước khi bề mặt sàn được mài mịn và đánh bóng. Các vết ố màu, các vết dầu mỡ loang trên sàn cũng phải được xử lý sạch. Ngoài ra các đầu mối sắt thép cũng cần phải được cắt đục bỏ. Các chi phí này cũng làm tăng thêm giá mài sàn bê tông.

Các họa tiết thiết kế

Các thiết kế mặt sàn như trang trí màu, phù điêu, cắt ron, tạo xước đều làm tăng thêm giá mài sàn bê tông. Từ các sàn bê tông chỉ đơn giản mài và đánh bóng tới các họa tiết thiết kế công phu, tất cả mọi thứ đều có thể thực hiện được.

Mức hạ cốt nền

Một số sàn nhà do có sai sót trong quá trình đổ sàn đã làm cho bề mặt sàn cao hơn cốt nền thiết kế, vì thế cần phải mài hạ cốt sàn xi măng tới mức thiết kế ban đầu trước khi tiến hành mài đánh bóng. Mức cốt nền sai lệch càng cao, chi phí mài càng lớn.

Giá dịch vụ mài sàn bê tông

Giá dịch vụ mài sàn bê tông tại Đà Nẵng cho nhà ở dân dụng và công trình thương mại, công nghiệp

Giá dịch vụ mài sàn bê tông tại Đà Nẵng xu hướng rẻ hơn với các sàn thương mại hoặc công nghiệp lớn, như là nhà xưởng, kho hàng hoặc siêu thị. Bởi vì khu vực thi công rộng, ít vật cản, các thiết bị máy mài bê tông công nghiệp lớn được sử dụng và chúng có năng suất cao hơn so với các loại máy mài bê tông thông thường. Các sàn bê tông nhà ở thường có giá cao hơn do cần các thiết bị máy mài sàn bê tông nhỏ để có thể làm việc với các không gian nhỏ hơn. Khi thi công mài và đánh bóng sàn bê tông cho nhà ở, nhà phố, diện tích mỗi phòng trung bình 50 mét vuông tới 100 mét vuông, trên bề mặt sàn vướng nhiều giá hạ do quá trình sơn bả, thi công hoàn thiện vật liệu. Cũng như phải cắt bỏ các đầu sắt dưới sàn rất nhiều, vì thế chi phí nhân công cao vượt trội.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về giá đánh bóng sàn bê tông, giá mài sàn bê tông tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung Tây Nguyên như Đồng Hới – Quảng Bình, Đông Hà – Quảng Trị, Huế, Hội An, Tam Kỳ, Quảng Nam, Quảng Ngãi,.. vui lòng liên hệ BTMBAOLONG. BTMBAOLONG cam kết báo giá mài sàn bê tông của chúng tôi là tốt nhất trên thị trường, giá đưa ra là giá trọn gói, không phát sinh thêm chi phí trong quá trình mài đánh bóng sàn bê tông.

Công ty bê tông mài Đà Nẵng BTMBAOLONG

Số điện thoại: 0932048303

Địa chỉ: Lô 31-33 , Trần Kim Xuyến, Quang Sỹ, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng 550000, Việt Nam (xem bản đồ)

Call Now Button 0932.048.303