Mài – đánh bóng sàn bê tông Hội An – Quảng Nam

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông Hội An - Quảng Nam

DỊCH VỤ Mài – đánh bóng sàn bê tông Hội An – Quảng Nam

Với chất lượng bền vững và sự tinh tế, tối giản trong thiết kế, mài đánh bóng sàn bê tông tại Hội AnQuảng Nam đang là xu hướng phát triển mạnh mẽ được giới nhà thầu và kiến trúc sư sử dụng trong xây dựng, trong cả các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Bê tông được sử dụng rộng rải trong xây dựng hiện đại, nhưng việc sử dụng bê tông mài bóng và để lộ cốt liệu trong trang trí hoàn thiên đang là xu hướng trong thời gian gần đây. BTMBAOLONG là nhà thầu  thi công mài đánh bóng sàn bê tông, bê tông trang trí tại Quảng Nam, Hội An, Tam Kỳ với hơn 10 năm kinh nghiệm thi công, đã thi công hàng trăm công trình từ nhà dân, nhà phố, biệt thự, quán café, khách sạn, resort, homestay,… sẽ giúp khách hàng hiểu rỏ hơn về các thiết kế cũng như đặc tính của sàn bê tông đánh bóng hiện nay.

Các kiểu mài đánh bóng sàn bê tông tại Quảng Nam

Không giống như các loại sàn đá tự nhiên (marble, granite), hoặc trải thảm sàn, hoặc sơn sàn epoxy, sàn bê tông mài đánh bóng rất linh hoạt về vẻ bề ngoài và kết cấu. Sau đây là một số cách thi công mài đánh bóng sàn bê tông tại Hội An, Tam Kỳ, Quảng Nam cho dân dụng và công nghiệp

Mài đánh bóng sàn bê tông

Quá trình mài đánh bóng sàn (nền) bê tông (xi măng) sử dụng các loại đĩa mài, bát mài để mài bề mặt bê tông tới mức lộ đá và mức bóng sáng mong muốn. Với mỗi mức lộ đá hoặc bóng sáng thì sử dụng một cấp độ grit mài khác nhau. Tùy thuộc vào mức độ hoàn thiện sàn bê tông mài bóng mà độ bóng của sàn bê tông từ bóng mờ, tới bóng sáng, bóng gương. Mức độ lộ đá từ mài dạng kem, dạng tiêu, dạng lộ đá nhỏ và lộ đá, lộ cốt liệu sâu.

Tạo hoa văn sàn bê tông

Sử dụng các đĩa cắt kim cương bê tông để tạo ra các họa tiết hoa văn trên sàn bê tông. Các họa tiết này mô phỏng lại các loại sàn đá, sàn gạch nhưng vẫn giữ được sự bền chắc và chi phí tiết kiệm của sàn bê tông mài đánh bóng.

Áp khuôn sàn bê tông

Trước khi bê tông trở nên khô ráo, các khuôn mẫu có thể lăn trên bề mặt sàn bê tông để tạo nên các họa tiết đa dạng. Các họa tiết này bao gồm vân gỗ, đá, gạch và các họa tiết trang trí khác

Nhuộm màu sàn bê tông

Sử dụng các loại khoáng màu, bột màu hoặc dung dịch màu nước rải xuống sàn bê tông lúc đang ướt để tạo nên các họa tiết nhiều màu sắc cho sàn bê tông.

Khách hàng nên liên hệ để tư vấn trước khi tiến hành thi công mài đánh bóng sàn bê tông nếu như khách hàng không chắc chắn và có kinh nghiệm về lĩnh vực bê tông trang trí, nội thất bê tông.

Mài đánh bóng sàn bê tông Quảng Nam - Hội An

Lợi ích của mài – đánh bóng sàn bê tông tại Hội An – Quảng Nam

Diện mạo

Nhiều người bị nhầm tưởng rằng sàn bê tông mài đánh bóng chỉ có một màu xám đơn điệu, nhưng thực tế với sự phát triển của công nghệ, sàn bê tông mài đánh bóng hiện nay có rất nhiều màu sắc và đa dạng các mẫu thiết kế, phù hợp với mọi công năng của các công trình. Từ showroom, nhà phố, biệt thự, nhà hàng, triển lãm, bảo tàng… tới các công trình thương mại, công nghiệp như nhà xưởng, nhà máy

Tính bền vững, cứng chắc

Sàn bê tông mài đánh bóng có thời gian sử dụng tới hơn 100 năm, không bị sứt mẻ, nứt gãy, bong tróc, xuống cấp như các loai sàn đá, sàn gỗ, sàn epoxy khác.

Bảo dưỡng

Sàn bê tông mài đánh bóng có chi phí bảo dưỡng rất thấp so với các loại sàn khác, việc vệ sinh cũng đơn giản, chỉ cần sử dụng cây lau nhà, mốp để lau chùi vệ sinh hàng ngày.

Chi phí

Sàn bê tông (xi măng) mài bóng có chi phí cực kỳ thấp, do sử dụng sàn bê tông có sẵn chứ không phải mua thêm nguyên vật liệu bên ngoài vào. Ngoài ra sàn bê tông đánh bóng còn giữ nhiệt tốt, tiết kiệm năng lượng, phản xạ ánh sáng tốt nên tiết kiệm được chi phí tiền điện thắp sáng.

Thân thiện môi trường

Sàn bê tông mài đánh bóng không sinh bụi, không sử dụng các loại hóa chất nên rất thân thiện với môi trường, phù hợp tiêu chuẩn LEED. Sàn bê tông mài đánh bóng không bị trợn trượt, không bị in dấu bánh xe. Chịu được tải trọng lớn của xe nâng hàng, của lưu lượng giao thông đi lại đông. Không bị thẩm thấu hóa chất, thấm nước, dầu mỡ, các loại dung dịch như nước hoa quả, nước trà…

Cách mài đánh bóng sàn bê tông tại Hội An – Quảng Nam

Bê tông là một loại vật liệu nhân tạo được tổng hợp từ các loại vật liệu trong tự nhiên như cát, vôi, sỏi, đá và các loại hóa chất kết dính, hóa chất đông kết,  cùng với một số loại hóa chất khác, kết hợp với nước. Nói cách khác, vật liệu cơ bản của bê tông đến từ các mỏ đá, nhưng bản thân bê tông được sản xuất bởi con người. Sau khi trộn và đổ sàn bê tông, bê tông được để khô ráo từ 15-20 ngày, sẽ tiến hành mài và đánh bóng bằng các thiết bị chuyên dụng để làm phẳng bề mặt sàn bề tông, loại bỏ các chổ lồi lõm, sứt mẻ, khiếm khuyết của bê tông. Tiếp theo sẽ mài bóng tới các mức độ hoàn thiện mà khách hàng yêu cầu như bóng mờ, bóng sáng, bóng sáng cao và bóng gương. Sàn bê tông sau khi hoàn thiện sẽ trở nên bằng phẳng, láng mịn, sáng bóng như gương. Ở mỗi bước mài, đánh bóng, sẽ sử dụng một lưỡi mài kim cương bê tông, hoặc phớt mài đánh bóng có các cấp độ grit tương ứng để đạt được mức hoàn thiện mong muốn.

Những điều cần biết về mài đánh bóng sàn bê tông (xi măng) tại Hội An – Quảng Nam

Có một vài tiêu chí sau đây sẽ ảnh hưởng tới quyết định của khách hàng khi chọn sàn (nền) bê tông mài bóng

 • Sàn bê tông mài đánh bóng rất bền vững, tuy nhiên rất cứng, vì vậy có thể không phù hợp với công trình có nhiều người già và trẻ em
 • Sàn bê tông đánh bóng rất cứng vì thế khi phá bỏ sẽ rất tốn kém. Tuy nhiên bạn có thể cải tạo lại bề mặt sàn bê tông nếu bạn muốn thay đổi về trang trí.

Công ty mài đánh bóng sàn bê tông tại Hội An – Quảng Nam

Với các đặc tính của sàn bê tông mài là tuổi thọ cao, bền vững, đa dạng thiết kế,.. chi phí thi công xây dựng thấp, thân thiên với môi trường… Sàn bê tông mài bóng tại Hội An, Tam Kỳ, Quảng Nam đang là sự lựa chọn hấp dẫn cho các nhà thầu, chủ nhà, nếu bạn đang suy nghĩ về việc thi công mài đánh bóng sàn bê tông cho công trình của bạn, hãy liên hệ với BTMBAOLONG, chúng tôi sẽ hổ trợ tư vấn cho khách hàng để có được sàn bê tông mài ưng ý nhất.

Các dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông mà BTMBAOLONG cung cấp:

 • Mài sàn bê tông để chuẩn bị bề mặt sàn cho sơn epoxy, lót gạch, lót đá, lót thảm
 • Đánh bóng sàn bê tông
 • Mài hạ cốt nền
 • Xoa nền bê tông
 • Tăng cứng hardener bằng rải Sika xám, sika xanh…
 • Phủ bóng bảo vệ mặt sàn bê tông bằng hóa chất có gốc lithium silicat
 • Mài bóc lớp sơn epoxy phủ bề mặt sàn bê tông cũ, mài bóc các lớp phủ bề mặt như các lớp gạch, đá, thảm, các lớp bảo vệ bề mặt sàn bê tông
 • Nội thất bê tông mài như lavabo, bồn tắm, chậu rửa mặt, mặt bàn ăn, mặt bàn bếp
 • Tường bê tông (xi măng) mài đánh bóng
 • Nhuộm màu sàn bê tông, sơn màu sàn bê tông
 • Sơn nền bê tông Hội An
 • Sơn bê tông nghệ thuật, trang trí
 • Bê tông trang trí
 • Cắt ron, ramp sàn bê tông để chống nứt
 • Xử lý khiếm khuyết defect sàn bê tông
 • Xử lý nền bê tông bong tróc
 • Mài ba rớ, mài giáp mí, mài gợp vênh

Các dịch vụ khác mà khách hàng có thể quan tâm

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông Hội An - Quảng Nam

Báo giá mài đánh bóng sàn bê tông tại Hội An, Quảng Nam

Khách hàng có nhu cầu mài sàn bê tông, đánh bóng sàn bê tông, xoa nền bê tông tại Hội An, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Nhân viên kỹ thuật sẽ trực tiếp khảo sát hoặc khách hàng gửi ảnh công trình qua Zalo, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về các giải pháp, ngoài ra chúng tôi còn nhận thầu trọn gói từ đúc đổ sàn bê tông, xoa nền, tăng cứng, đánh bóng… BTMBAOLONG nhận thi công tại các khu vực Hội An, Tam Kỳ, Núi Thành, Điện Ngọc, Đại Lộc, Điên Bàn, Thăng Bình, Tam Thăng, Phú Ninh, Phước Sơn, Tiên Phước. Quy mô các công trình từ nhà dân, nhà phố, quán cafe, nhà hàng, showroom, trung tâm thương mại, hội nghị, tiệc cưới, khách sạn, resort, nhà xưởng, nhà máy, kho hàng, xí nghiệp, phòng tập gym, trung tâm spa, trường học, bệnh viện …

Công ty Bê Tông Mài Bảo Long BTMBAOLONG
Dịch vụ mài sàn bê tông xi măng Hội An – Quảng Nam
Số điện thoại: 0932048303
Địa chỉ: Lô 31-33 , Trần Kim Xuyến, Quang Sỹ, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng 550000, Việt Nam
Website: https://betongmaidanang.com

 

 

 

 

 

 

Call Now Button 0932.048.303