Mài đánh bóng sàn bê tông Quảng Ngãi

Đánh bóng sàn bê tông Quảng Ngãi

DỊCH VỤ MÀI – ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG QUẢNG NGÃI

Nếu bạn đang tìm một giải pháp mài đánh bóng sàn bê tông tại Quảng Ngãi cho sàn dân dụng, thương mai và công nghiệp, thì BTMBAOLONG là sự lựa chọn đúng đắn khi trao cho chúng tôi thi công sàn bê tông của khách hàng. Mài sàn bê tông, đánh bóng sàn bê tông đang là xu thế trong xây dựng dân dụng và công nghiệp hiện nay, được ứng dụng nhiều trong các quán café, nhà hàng, trung tâm hội nghị tiệc cưới, showroom, khách sạn, nhà kho, nhà xưởng, gara oto, nhà máy, xưởng may ở Quảng Ngãi.

Tại sao nên chọn BTMBAOLONG thi công mài đánh bóng sàn bê tông tại Quảng Ngãi

BTMBAOLONG với hơn 10 năm kinh nghiệm thi công mài đánh bóng sàn bê tông, bê tông nghệ thuật, bê tông trang trí, nội thất bê tông, xoa nền đánh mặt bê tông tại Quảng Ngãi và các tỉnh miền Trung. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, tay nghề khéo léo, nhiệt tình cẩn thận, được đào tạo bài bản về bê tông ứng dụng. Cùng với hệ thống máy mài 2 pha, 3 pha, hiện đại, máy hút bụi công nghiệp công suất cao, hóa chất tăng cứng đánh bóng liquid hardener có gốc lithium silicate chất lương cao nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, BTMBAOLONG tin tưởng sẽ mang lại cho khách hàng chất lượng sản phẩm hoàn thiện sàn bê tông tại Quảng Ngãi với chất lượng cao nhất, giá thành tốt nhất.

BTMBAOLONG cập nhật những công nghệ mới nhất và hiện đại về thi công sàn bê tông để mang đến cho khách hàng sàn bê tông mài đánh bóng với chất lượng cao nhất, hoàn mỹ, tinh tế và kinh tế nhất. Cho dù sàn bê tông là cũ hay mới, xuống cấp trầm trọng hay chất lượng tốt, BTMBAOLONG luôn có giải pháp để bảo đảm sàn bê tông sau khi hoàn thiện có chất lượng cao nhất, tuổi thọ dài, không bị xước, nứt nẻ, khả năng chịu tải trọng cao, chống thấm nước, thấm hóa chất, dầu mỡ..

BTMBAOLONG thi công mài sàn bê tông với nhiều bước mài, sử dụng máy mài bê tông công nghiệp như DMS 250, DMS 350, Kava, Husqvarna PG 400, HTC 950 RX Floor Grinder  với nhiều đĩa mài kim cương có độ grit từ 30 tới 800 để khách hàng có thể lựa chọn được các mức mài lộ cốt liệu như mài lộ cát, mài lộ đá mi, mài lộ cốt liệu dạng tiêu, mài lộ cốt liệu dạng kem, mài phớt, mài tạo nhám, mài tạo xước. Quá trình thi công đánh bóng sàn bê tông cũng được tiến hành với máy đánh bóng tốc độ cao, các pad đánh bóng có grit từ 800 tới 3000 để khách hàng có thể lựa chọn độ bóng mờ, bóng sáng, bóng như gương cho hoàn thiện sàn bê tông của mình.

Mài sàn bê tông Quảng Ngãi

Lợi ích của dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông tại Quảng Ngãi

Rỏ ràng là mài đánh bóng sàn bê tông có chi phí giá thành rất rẻ đã là một ưu điểm vượt trội so với các loại sàn khác như sơn sàn epoxy, sàn lót gạch, sàn lót đá, lót thảm. Ngoài ra, sàn bê tông mài có thể được sơn màu, nhuộm màu trang trí bằng các loại khoáng chất vô cơ, màu nước, hoặc các loại đá khoáng trang trí như các loại đá phát quang, đá cuội, thủy tinh, vỏ sò, vỏ xà cừ,… tạo nên các hình khối trang trí đầy màu sắc và độc đáo, tạo ấn tượng mạnh thì không phải loại sàn nào cũng có thể so sánh được. Ngoài ra sàn bê tông mài đánh bóng còn có các ưu điểm sau.

Tính bền vững

Mài đánh bóng sàn bê tông (xi măng) Quảng Ngãi được xem là kháng dầu mỡ, hóa chất, vết su bánh xe, đồng thời chịu được các khu vực giao thông đi lại cao. Sàn bê tông mài có độ bền cứng chắc cực kỳ cao và có tuổi thọ dài hơn  so với các loại phủ bề mặt sàn khác như sơn epoxy, lót đá, lót gạch, lót thảm …

Đa dạng tùy biến

Sàn bê tông mài bóng Quảng Ngãi có độ tùy biến rất cao để đạt được mức hoàn thiện mong muốn của khách hàng. Sàn (nền) bê tông có thể được sơn màu hoặc được áp khuôn, tạo hình khối điêu khắc trang trí. Khách hàng có thể lựa chọn các độ lộ cốt liệu từ lộ cốt liệu dạng kem, lộ cát, lộ đá mi, lộ cốt liệu, đồng thời chọn mức phản xạ ánh sáng từ bóng mờ, bóng sáng, bóng gương cho sàn bê tông đánh bóng của mình.

Sàn bê tông mài đánh bóng có thể được xem là các giải pháp thay thế cho các loại vật liệu sàn truyueenf thống như sàn gạch ceramic, sàn đá trong khi giữ được tính cứng rắn và chi phí bảo trì thấp. Các loại hoạt tiết có thể được thêm vào trên bề mặt sàn khi bê tông còn ướt để tạo nên các hiệu ứng gạch giả.

Dễ dàng bảo trì

Chi phí bảo trì thấp với tuổi thọ sàn bê tông cao mà một trong những ưu điểm của mài bóng bê tông. Thật ra thì sàn bê tông mài không cần phải được cạo dọn thường xuyên. Các loại sàn bê tông mài bóng bền vững và kháng hóa chất thẩm thấu, chống nước thẩm thấu ngược, chống dầu mỡ, nước hoa quả, trà, rượu ngấm xuống bề mặt sàn. Đồng thời chịu được tải trọng cao của vết bánh xe nâng hàng, cũng như chống lại được sự trầy xước, sứt mẻ của việc đi lại trong khu vực có mật độ giao thông cao. Việc lau chùi vệ sinh sàn bê tông mài chỉ cần một cây lau nhà, cây móp để lau sơ hàng ngày.

Phản xạ ánh sáng cao

Mài sàn bê tông Quảng Ngãi có độ phản xạ ảnh sáng cao làm gia tăng lượng ánh sáng trong không gian làm cho ngôi nhà của bạn hoặc không gian thương mại như cửa hàng, showroom tràn đầy ánh sáng. Khiến không gian nhìn sạch sẽ hơn và sáng bừng hơn. Độ phản xạ khuếch tán ánh sáng cao làm giảm chi phí tiền điện cho phần thắp sáng.

Kháng ẩm và vết bẩn

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông Quảng Ngãi sử dụng các hóa chất tăng cứng bê tông liquid hardener gốc lithium silicate, sodium silicate  densifier để làm tăng mật độ khoáng chất trong bê tông, lấp đầy các lỗ xốp trong bê tông. Bê tông (xi măng) trở nên rắn chắc, chống mài mòn, chống rạn nứt, chống xói mòn, chống thấm thẩm thấu ngược, dễ dàng lau chùi, chống bụi. Các  hóa chất cứng hóa bề mặt bê tông được sử dụng bao gồm Ashford formula, SikaFloor, Dayton lithium, ultrasil li+, DecoCrete phù hợp với tiêu chuẩn LEED. Sàn bê tông sẽ trở nên cứng chắc, chống hóa chất, dầu mỡ, nước hoa quả, nước trà cà phê, rượu,… các loại chất ô nhiểm xâm nhập vào bề mặt sàn bê tông.

Chịu được lưu lượng giao thông cao

Mật độ người qua lại trong nhà bạn hoặc các trung tâm thương mại không thể làm hư hỏng bề mặt sàn bê tông mài bóng. Các xe nâng hàng tải trong nặng được sử dụng trong nhà máy hoặc nhà kho cũng không làm sàn bê tông đánh bóng bị sứt mẻ hoặc trầy xước.

Chống trơn trượt

Mặc dù mài bóng sàn bê tông tạo nên độ phản xạ ánh sáng cao, sàn bê tông trở lên bóng loáng như gương, nhưng lại hoàn toàn không gây trơn trượt. Quá trình mài cơ học (và quá trình đánh bóng bê tông) làm gia tăng hệ số ma sát hơn bất kỳ một loại sàn truyền thống nào như sàn đá, sàn gạch, sàn epoxy…

Chống mài mòn

Quá trình mài và đánh bóng bê tông sẽ chuyển mặt sàn bê tông có kết cấu thô, gồ ghề, không đồng đều sang một bề mặt sàn bóng mịn, liền mạch mà không có vết nối nào để có thể gây ra sự mài mòn.

Không có hóa chất độc hại

Mài sàn bê tông tại Quảng Ngãi không sử dụng các hóa chất độc hại trong quá trình thi công hoặc các hóa chất không thân thiện với môi trường trong quá trình bảo trì vệ sinh sàn

Tuổi thọ cao

Quá trình thi công mài đánh bóng sàn bê tông kỹ lưỡng, cẩn thận sẽ giúp sàn có tuổi thọ gần 100 năm, cao hơn bất kỳ các loại bề mặt sàn bê tông khác như sàn epoxy, sàn đá, sạch gạch ceramic…

Đánh bóng sàn bê tông Quảng Ngãi

Báo giá dịch vụ mài – đánh bóng sàn bê tông tại Quảng Ngãi

Khách hàng có nhu cầu dịch vụ thi công sàn bê tông như mài sàn bê tông, đánh bóng sàn bê tông, nội thất bê tông, xoa nền bê tông… vui lòng liên hệ với chúng tôi, BTMBAOLONG sẽ khảo sát, báo giá và gửi chi tiết đơn giá cho khách hàng trong thời gian 24h. Các khu vực chúng tôi nhận thi công sàn bê tông tại Quảng Ngãi bao gồm: Minh Long, Mộ Đức, Nghĩa Hành, Sơn Hà. Sơn Tây, Sơn Tịnh, Trà Bồng, Tư Nghĩa, Ba Tơ, Bình Sơn, Lý Sơn, Đức Phổ

Các dịch vụ thi công sàn bê tông của BTMBAOLONG

 • Mài sàn bê tông
 • Đánh bóng sàn bê tông
 • Mài bóc sơn epoxy, bóc các lớp phủ bề mặt sàn bê tông cũ
 • Mài hạ cốt nền
 • Thi công tường xi măng (bê tông) mài bóng
 • Thi công sàn bê tông trang trí, bê tông texture
 • Xoa nền bê tông
 • Bê tông mài trang trí
 • Nội thất bê tông mài bóng như lavabo, bồn tắm, bồn rửa tay, mặt bàn bếp, mặt bàn ăn
 • Sơn sàn bê tông, nhuộm màu sàn bê tông
 • Bê tông áp khuôn

Các dịch vụ khác mà khách hàng có thể quan tâm

Công ty Bê Tông Mài Bảo Long BTMBAOLONG

Dịch vụ mài sàn bê tông xi măng Quảng Ngãi
Số điện thoại: 0932048303
Địa chỉ: Lô 31-33 , Trần Kim Xuyến, Quang Sỹ, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng 550000, Việt Nam
Website: https://betongmaidanang.com/
Call Now Button 0932.048.303