Mài đánh bóng sàn bê tông Quảng Trị

DỊCH VỤ Mài đánh bóng sàn bê tông tại Đông Hà – Quảng Trị

Nếu bạn đang tìm hiểu về các loại bề mặt sàn bê tông cho công trình dân dụng hoặc công nghiệp sắp tới của bạn, thì mài sàn bê tông tại Đông Hà, đánh bóng sàn bê tông tại Quảng Trị là một lựa chọn tốt mà bạn nên cân nhắc. Loại sàn bê tông nào bền chắc, tuổi thọ cao, chi phí thấp, thẩm mỹ đẹp .. luôn là những tiêu chí quan trọng để bạn quyết định chọn loại sàn xứng đáng với kinh phí mà bạn sẽ bỏ ra. Và thực tế thì chỉ có sàn bê tông mài đánh bóng mới đáp ứng được các tiêu chí này. Sàn bê tông được mài, đánh bóng sẽ tồn tại mãi với tuổi thọ của công trình, mà ít có sàn sơn epoxy, sàn gạch men, sàn đá marble nào có thể có những tính năng ưu việt như vậy.

Dịch vụ mài  – đánh bóng sàn bê tông tại Đông Hà – Quảng Trị

Mài đánh bóng sàn bê tông là quá trình mà BTMBAOLONG chi nhánh Đông Hà – Quảng Trị sẽ chuyển bề mặt sàn bê tông thô của khách hàng thành môt mặt sàn bằng phẳng, sáng bóng như gương với nhiều lựa chọn về cấp độ mài như mài thô, mài tạo xước, mài lộ cát, mài lộ cốt liệu, cấp độ đánh bóng như bóng mờ, bóng mịn, bóng sáng như gương.  Quá trình này sử dụng máy mài bê tông, đĩa mài kim cương, có thể mài khô hoặc mài ướt, các cấp độ grit từ 30 tới 400 grit để mài xuống bề mặt sàn bê tông, đạt tới cấp độ mài mà khách hàng mong muốn như mài dạng kem, mài lộ cát dạng tiêu và mài lộ cốt liệu. Trong quá trình mài sẽ sử dụng máy hút bụi để hút sạch bụi thải ra trong quá trình mài. Tiếp theo sẽ sử dụng các loại hóa chất tăng cứng bề mặt bê tông liquid hardener có gốc lithium silicate để làm gia tăng mật độ vật chất trong bề mặt sàn bê tông, giúp bê tông cứng chắc, chống bám bụi, mài mòn.. Bước tiếp sử dụng máy đánh bóng siêu tốc với các phớt mài, pad đánh bóng có cấp độ grit từ 800 tới 3000 để đánh bóng tới mức bóng sáng mài khách hàng mong muốn như đánh bóng mờ, đánh bóng sáng và đánh bóng siêu sáng như gương. Bước sau cùng là thi công phu hóa chất phủ bóng sealer để giúp sàn bê tông giữ được độ bóng sáng, không bị trầy xước, phai màu. Khách hàng cũng có thể tùy chọn trang trí cho sàn bê tông như nhuộm màu sàn bê tông, sơn màu bê tông, bê tông áp khuôn để tạo ra các hoa văn trang trí, phù điêu, họa tiết trên sàn bê tông.

Đánh bóng sàn bê tông Quảng Trị

Lợi ích của mài – đánh bóng sàn bê tông tại Đông Hà

Cứng chắc

Bản thân bê tông là một loại vật liệu rất cứng chắc trong tự nhiên, tuy nhiên, trong quá trình mài và đánh bóng sẽ được gia cố độ cứng chắc bằng các hóa chất tăng cứng bề mặt sàn bê tông (liquid hardener). Giúp bê tông cứng chắc, chống thấm nước, không bị hóa chất thẩm thấu, không bị chất thải của trẻ em, động vật làm bẩn bề mặt sàn bê tông. Mài đánh bóng sàn bê tông giúp sàn bê tông chịu được tải trọng lớn của các loại xe nâng hàng, hay các khu vực có lưu lượng người qua lại đông đúc như siêu thị, trung tâm thương mại,.. Sàn bê tông mài còn thân thiện với môi trường, phù hợp tiêu chuẩn LEED, không bị trơn trượt ngay cả khi sàn bị ướt, không bị sinh bụi xi măng như các sàn bê tông thông thường, độ phản xạ ánh sáng cao giúp tiết kiệm chi phí điện năng thắp sáng. Ngoài ra sàn bê tông mài đánh bóng còn kháng ẩm, kháng nồm, cách nhiệt tốt.

Tuổi thọ cao

Khi mài đánh bóng sàn bê tông, sàn bê tông của bạn sẽ có tuổi thọ cao, trường tồn theo công trình dân dụng hay công nghiệp của bạn. BTMBAOLONG sử dụng các hóa chất tăng cứng liquid hardener chất lượng cao nhất nhập khẩu từ châu Âu để cứng hóa mặt sàn bê tông của khách hàng, bảo đảm sàn bê tông sẽ có chất lượng và tuổi thọ cao nhất so với các loại sàn thương mại và công nghiệp khác trên thị trường như sàn gạch, sàn sơn epoxy, sàn đá granite, sàn đá marble.

Thiết kế đa dạng

Nhiều người nhầm tưởng rằng sàn bê tông thì đơn điệu chỉ có một tông màu xám. Nhưng thật ra sàn bê tông là loại hình sàn rất đa dạng về thiết kế và mẫu mã. Trong quá trình đổ sàn bê tông và xoa nền, ta có thể rải các loại đá khoáng, đá sa thạch, đá phát quang nhiều mầu sắc, các loại bột màu vô cơ hoặc màu gốc axit để tạo ra các họa tiết, màu sắc đẹp được lộ ra trong quá trình mài đánh bóng hoàn thiện sàn bê tông.

Trong quá trình mài đánh bóng sàn bê tông, có thể sử dụng các loại lưỡi mài và phớt đánh bóng để tạo nên các hoa văn họa tiết hình học, cũng như áp khuôn bê tông, tạo nên các loại bê tông trang trí với các họa tiết, phù điêu, logo rất độc đáo và duy nhất cho từng mặt sàn.

Các công trình sử dụng dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông tại Quảng Trị

Sàn bê tông mài đánh bóng được thi công trong nhiều công trình thương mại và công nghiệp tại Quảng Trị, bao gồm:

 • Sàn nhà kho, nhà xưởng
 • Showroom, gara oto
 • Nhà máy, xí nghiệp
 • Cửa hàng thời trang
 • Trung tâm thương mại, hội nghị, tiệc cưới
 • Quán café, phòng tập GYM, trung tâm SPA, FISNESS
 • Nhà phố, nhà dân, biệt thự
 • Nhà hàng, quán BAR
 • Trường học, bệnh viện, siêu thị
 • Bảo tàng, công viên

Dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông tại Đông Hà

BTMBAOLONG với hơn 10 năm kinh nghiệm mài sàn bê tông, đánh bóng sàn bê tông, chúng tôi có đội ngũ kỹ sư chuyên ngành xây dựng, tập thể nhân viên giỏi tay nghề, có nhiều kinh nghiệm lâu năm để đáp ứng được các yêu cầu khắt khe và cao nhất của khách hàng trong lĩnh vực thi công sàn bê tông

 • Mài sàn bê tông
 • Đánh bóng sàn bê tông
 • Mài hạ cốt nền sàn bê tông
 • Mài phá bóc lớp sơn epoxy bề mặt sàn bê tông cũ, mài bóc lớp phủ sàn bê tông như lớp gạch đá, lớp thảm trải sàn, các lớp phủ bảo vệ bề mặt sàn
 • Mài tường xi măng (bê tông), thi công tường bê tông mài bóng
 • Thi công nội thất bê tông mài, bê tông nghệ thuật, bê tông trang trí
 • Xoa nền bê tông, đánh mặt, rải sika xám, sika xanh tăng cứng mặt sàn bê tông
 • Cải tạo phục hồi sàn bê tông cũ bị hư hỏng
 • Phủ bóng sàn bê tông
 • Cắt ron, ramp dốc bê tông chống trơn trượt

Các dịch vụ mài sàn bê tông khác mà khách hàng có thể quan tâm

Báo giá mài đánh bóng sàn bê tông Quảng Trị

BTMBAOLONG chi nhánh Đông Hà – Quảng Trị nhận thi công dịch vụ sàn bê tông trọn gói trong phạm vi các huyện Vĩnh Linh, Do Linh, Hồ Xá, Cửa Tùng, Bến Quan, Hải Lăng, Triệu Phong, Cam Lộ, Lao Bảo, Hướng Hóa.. Khách hàng có nhu cầu tư vấn tìm hiểu về các dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông, vui lòng liên hệ với chúng tôi, nhân viên của BTMBAOLONG sẽ khảo sát, tư vấn, hổ trợ đầy đủ cho khách hàng. Sau khi tìm hiểu và lên các phương án mài đánh bóng sàn bê tông cho khách hàng lựa chọn, chúng tôi sẽ lên báo giá chi tiết các chi phí cho từng hạng mục để gửi cho khách hàng tham khảo

Công ty Bê Tông Mài Bảo Long BTMBAOLONG
Dịch vụ mài sàn bê tông xi măng Hội An – Quảng Nam
Số điện thoại: 0932048303
Địa chỉ: Lô 31-33 , Trần Kim Xuyến, Quang Sỹ, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng 550000, Việt Nam
Website: https://betongmaidanang.com

 

 

 

 

 

Call Now Button 0932.048.303