Mẹo vệ sinh bề mặt bàn đá

Dịch vụ đánh bóng sàn đá tại Đà Nẵng

MẸO VỆ SINH BÀN ĐÁ NHÀ BẾP, BÀN ĐÁ QUẦY BAR

Trong khi việc vệ sinh làm sạch mặt bàn đá nhà bếp, bàn trang điểm phòng tắm, mặt đá quầy bar và đồ nội thất được đề xuất một năm làm một lần, thì có rất nhiều điều bạn nên làm hàng ngày để giữ cho bề mặt bàn đá của bạn trông mới, sạch sẽ và không bám bụi lâu hơn.

Một số mẹo để bảo vệ bề mặt bàn đá

Làm sạch bề mặt đá với các sản phẩm đặc chủng dành riêng cho sàn đá và một miếng vải mềm ẩm sau mỗi lần sử dụng, để tránh việc vi khuẩn sinh sôi nảy nở và các chất có thể làm xước hoặc ăn mòn bề mặt đá

Chỉ sử dụng các pad chà màu trắng để loại bỏ các vết bám bẩn cứng đầu như thức ăn dư thừa

Không bao giờ sử dụng các miếng cọ chà màu xanh lá cây hoặc bùi nhùi thép để loại bỏ các vết bẩn trên bất kỳ bề mặt đá nào vì chúng sẽ gây trầy xước.

Làm sạch các dung dịch như nước hoa quả, rượu vang, trà ra khỏi bề mặt đá ngay lập tức. Các chất có tính chất axit như nước trái cây, café, trà, giấm, rượu vang sẽ làm ăn mòn bề mặt đá cẩm thạch, đá vôi và travertine nếu để lâu hơn vài phút.

Rửa sạch bề mặt đá bằng nước sau khi đã vệ sinh sạch sẽ  để loại bỏ các các bụi bẩn dư thừa, sau đó lau khô bằng vải mềm hoặc da thuộc.

Sử dụng thớt trên bề mặt bàn đá, đế lót ly trên bàn và mặt quầy bar, và khăn trên tủ trong phòng tắm

Sử dụng các miếng lót nồi chống nhiệt khi đặt nồi nóng và chảo nóng trên bàn nhà bếp. Không bao giờ để chúng trực tiếp trên bàn đá

Sử dụng khăn đặt bên dưới mỹ phẩm, nước hoa và đồ vệ sinh cá nhân trong bàn trang điểm bằng đá, để ngăn chặn tạo vết ố và ăn mòn bề mặt

Sử dụng đế lót ly café trên bàn đá, bàn quầy bar và các bề mặt đá để ngăn chặn trầy xước và ố màu từ rượu vang và thức uống có cồn khác.

Dịch vụ đánh bóng sàn đá tại Đà Nẵng
Dịch vụ đánh bóng sàn đá tại Đà Nẵng

Tránh sử dụng các chất tẩy rửa mua trong siêu thị vì chúng có chứa các hóa chất tẩy rửa mạnh, làm phai màu, ăn mòn và làm trầy xước có thể nhìn thấy trên bề mặt sáng bóng của đá.

Khách hàng có nhu cầu đánh bóng sàn đá tại Đà Nẵng, vui lòng liên hệ với chúng tôi

Công ty Bê Tông Mài Bảo Long BTMBAOLONG

Số điện thoại: 0932.048.303

Địa chỉ: Lô 31-33 , Trần Kim Xuyến, Quang Sỹ, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng 550000, Việt Nam

Call Now Button 0932.048.303