Đánh bóng sàn đá marble tại Đà Nẵng

DỊCH VỤ ĐÁNH BÓNG SÀN ĐÁ MARBLE ĐÀ NẴNG CHẤT LƯỢNG CAO

BTMBAOLONG là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phục hồi đá tự nhiên, chúng tôi cung cấp dịch vụ đánh bóng đá marble, xử lý mặt đá bị nứt, vỡ, gãy, trầy xước.. khôi phục lại độ bóng sáng và lớp men bề mặt cho đá marble như ban đầu.
Nếu quý khách có đá mặt bếp, đá mặt bàn ăn, tường đá, sàn đá bị ố màu, trầy xước, mài mòn, nứt vỡ, hãy yên tâm giao lại việc phục hồi đá marble cho chúng tôi. Cho dù đó là các công trình thương mại như khách sạn, resort, nhà hàng, hoặc các khu vực nhỏ như trong nhà dân, chúng tôi đều sẵn sàng xử lý phục hồi đá marble bóng sáng và hoàn hảo như mới cho khách hàng.
Chúng tôi có thể phục hồi và đánh bóng lại tất cả các loại chất liệu đá tự nhiên, cho dù đó đá cẩm thạch được lát trong nhà bếp hoặc trong phòng tắm, cũng như ngoài phòng khách hoặc hành lang..
BTMBAOLONG cung cấp các dịch vụ đánh bóng đá marble tại Đà Nẵng, phục hồi đá tự nhiên bị mờ đục, ố màu, bị trầy xước, nứt nẻ, bị axit làm cháy hư bề mặt.  Quý khách đừng lo lắng về việc phải tốn tiền thay các viên đá bị hư, với đội ngũ nghệ nhân xử lý đá tự nhiên có tay nghề cao, chúng tôi cam kết sẽ phục hồi sửa chữa bề mặt đá lại như mới mà ít tốn kém nhất.

Tất cả các loại sàn đá tự nhiên đều cần chăm sóc và bảo dưỡng, đá marble (cẩm thạch ) và limestone cũng không phải là ngoại lệ. Mặc dầu vài loại đá marble và limestone có độ cứng hơn các loại đá tự nhiên khác, thông thường thì đá marble mềm hơn, do đá gốc vôi canxy, nên dễ dang bị trầy xước, ăn mòn (do axit phá hủy), và bị mờ, mất vẻ sáng bóng theo thời gian sử dụng.

Tại BTMBAOLONG, với kinh nghiệm và sự hiểu biết hơn 10 năm kinh nghiệm dịch vụ đánh bóng đá marble (còn gọi là đá cẩm thạch), đam mê của chúng tôi là làm thật tốt công việc đánh bóng, phục hồi, làm mới bề mặt sàn đá marble, và truyền sự hiểu biết, kinh nghiệm về chăm sóc, bảo vệ, phục hồi sàn đá marble, đá hoa cương tới khách hàng trong từng dự án dù nhỏ hay lớn.

BTMBAOLONG sửa chữa, mài, đánh bóng, phục hồi, tái hoàn thiện, và phủ bóng chống thấm bảo vệ sàn đá marble, granite, limestone, gạch  bông, gạch hoa, gạch tàu, gạch xi măng, ceramic, terrrazzo, gạch cổ…, tại Đà Nẵng, Hội An, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế…

Dịch vụ đánh bóng đá marble Đà Nẵng

Các hạng mục xử lý đá, phục hồi, đánh bóng, sửa chữa đá marble

Phục hồi đá marble

BTMBAOLONG nhận phục hồi đá marble, trả lại độ bóng sáng như ban đầu cho các bề mặt đá bị cháy axit HCL hoặc axit sunfuric, đá marble bị nứt, nẻ, gãy, vỡ. Đội ngũ nghệ nhân xử lý đá marble nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ xử lý đá, phục hồi đá marble trở lại độ bóng sáng ban đầu, xóa các vết keo dán  khiến khách hàng không thể nhận ra sự khác biệt giữa các viên đá marble bình thường và các viên đá marble vừa được xử lý xong.

Dịch vụ đánh bóng đá marble

Bề mặt sàn đá marble của bạn quá bụi, mờ, đục hoặc quá sáng? Một vài vùng trên sàn đá sáng bóng loáng hơn các vùng khác . Chúng tôi có thể phục hồi lại độ sáng bóng hoặc mờ gương mà bạn yêu thích, kể cả thay đổi mức độ hoàn thiện sàn đá từ bóng gương sang mức mịn trơn hoặc bóng mờ. Cho dù vấn đề của bạn là gì, hoặc bạn muốn thay đổi như thế nào, dịch vụ đánh bóng đá marble của chúng tôi đều có thể phục hồi lại bề mặt sàn đá ban đầu hoặc thay đổi mức độ hoàn thiện sàn đá.

Mài mo, mài ghợp vênh sàn đá

Các viên đá mabre được lắp không kỹ, bị gợp vênh, cong, mo, không chỉ làm xấu bề mặt sàn, mà còn tạo ra sự nguy hiểm khi đi lại, di chuyển trên đó. BTMBAOLONG cung cấp các giải pháp mài đánh bóng bằng máy mài và đĩa mài kim cương để mài mo, mài phẳng, đánh bóng, loại bỏ sự vênh giữa sàn đá. Kỹ thuật mài đánh bóng sàn đá cao cấp có thể che dấu được các đường ron giữa các viên đá, giúp sàn đá thành một khối thống nhất, giúp dễ dàng vệ sinh hơn.

LOẠI BỎ VẾT BẨN TRÊN ĐÁ MARBLE VÀ LIMESTONE

Sự cố tràn rớt các loại hóa chất, thức ăn, dầu mỡ, dung dịch là không thể tránh khỏi, và đôi khi sự cố tràn trở thành vết bẩn trên bề mặt sàn đá marble granite. BTMBAOLONG có thể hổ trợ khách hàng cách loại bỏ các vết bẩn này, nếu bạn muốn tự xử lý, hoặc chúng tôi sẽ xử lý các vết bẩn trên sàn đá marble cho bạn. Lưu ý các biện pháp vệ sinh thông thường có thể phá hủy bề mặt sàn đá marble của bạn, tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến của người có chuyên môn trong lĩnh vực này.

Phủ bóng chống thấm sàn đá marble

Sau khi thi công đánh bóng, làm mới sàn đá marble limestone, cũng phòng tắm, vòi sen, bồn tắm, tường và các bề mặt khác được làm sạch và phục hồi, chúng tôi khuyến nghị khách hàng nên thi công thêm một lớp phủ bóng chống thấm chất lượng cao để tăng cường khả năng chống bám bẩn. Trong khi đa số các vết bẩn có thể loại bỏ, nhưng quá trình loại bỏ vết bẩn này gây tốn thời gian, đắt đỏ và gây bực bội. Chống thấm phủ bóng bảo vệ bề mặt sàn đá marble rẻ tiền hơn, là biện pháp hiệu quả để chống lại thiệt hại các vết bẩn trên bề mặt sàn đá marble.

SỬA CHỮA SÀN ĐÁ MARBLE và LIMESTONE

Nếu bề mặt sàn đá marble của bạn bị xước, lỗ hoặc sứt mẻ, bong tróc, đừng thay thế viên đá đó, thay vì đó, hãy gọi cho BTMBAOLONG. Chúng tôi sẽ trám trét, lấp đầy các lỗ và khôi phục sửa chữa các vết sứt mẻ bong tróc, phủ màu phù hợp với màu của khu vực sàn hiện tại, sau đó mài doa, rồi đánh bóng để tiệp màu, đồng nhất với chất liệu của sàn hiện tại.

Dịch vụ thay mới đá MARBLE

Đôi khi, các viên đá marble hoặc limestone bị hư hỏng nặng đến mức phải thay thế. Nhân viên phụ trách đá marble của BTMBAOLONG sẽ thay thế các viên đá bị ảnh hưởng, thao tác cẩn thận để tránh các viên đá xung quanh bị hư hỏng, trộn vữa hoặc keo epoxy chuyên dụng, ốp lát và đặt viên đá mới vào sao cho có cùng mặt phẳng với bề mặt sàn hiện có, tiếp theo sẽ mài để các viên đá phẳng, không bị cong vênh, mo, gợp, hoàn trả mặt bằng hoàn thiện như lúc ban đầu.

CÁC CÔNG TRÌNH ĐÁNH BÓNG SÀN ĐÁ MARBLE TẠI ĐÀ NẴNG MÀ BTMBAOLONG ĐÃ THI CÔNG

 • Khách sạn đường Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng:
  • Hiện trạng: Sàn đá marble bị nứt nẻ do khi thi công lát sàn chất lượng thấp, thời tiết nắng nóng kéo dài làm đá marble bị nứt chân chim và một số nơi đá bị vỡ
  • Giải pháp: Đánh bóng sàn sạch sẽ, vệ sinh các đường nứt, trám trét bằng keo epoxy chuyên dụng. Sau đó vệ sinh sạch sẽ, phủ bóng chống thấm, tạo lớp men mới cho toàn bộ sàn đá.
 • Quán cafe đường Thi Sách, Hải Châu, Đà Nẵng. Hạng mục thi công: Đánh bóng sàn gạch tàu
 • Khách sạn đường Ngũ Hành Sơn, quận Ngũ Hánh Sơn, Đà Nẵng
  • Hiện trạng: Mặt sàn lát gạch xi măng bị mốc từ bên trong, dính vữa thi công ngấm vào bên trong gạch xi măng, gây ố màu, bề mặt trông rất xấu, nguyên nhân một phần là do chủ đầu tư mua gạch xi măng loại 2, kém chất lượng.
  • Biện pháp vệ sinh sàn gạch xi măng: Sử dụng pad đỏ gắn vào máy mài để mài sạch bề mặt, hoặc dùng miếng cước chà nhám màu xanh làm sạch bề mặt gạch xi măng, lưu ý không làm bong tróc lớp bóng trên bề mặt gạch. Sau đó dùng melamine kết hợp  với một số hóa chất chuyên dụng để làm sạch bề mặt sàn gạch, không còn vết ố nữa.
 • Resort khu Đảo Xanh, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Hiện trạng: Đá tự nhiên, đá chẻ ốp tường ngoài trời lâu ngày bị mưa nắng làm bẩn, rong rêu xuất hiện.
  • Biện pháp vệ sinh sàn đá, đá ốp tường, đá chẻ: Sử dụng hóa chất chuyên dụng phun lên bề mặt đá, để ngấm chừng 15 phút, sau đó dùng bản chải sắt đánh sạch các vết rêu mốc, bụi bẩn ra khỏi bề mặt đá ngoài trời, khôi phục làm mới lại gần 100% so với ban đầu.
 • Quán cafe đường Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng. Hạng mục thi công: Đánh bóng sàn đá granite và sàn gạch tàu, gạch bông.
 • Spa đường Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng. Hạng mục thi công: Đánh bóng sàn đá marble, vệ sinh sàn đá sạch sẽ.
 • Khách sạn đường 2/9. Hải Châu, Đà Nẵng. Hạng mục thi công: Đánh bóng mặt đá quầy bar, quầy tiếp tân, đá marble ốp thang máy.
 • Resort đường Trường Sa, Ngũ Hành Sơn. Hạng mục thi công: Đánh bóng sàn đá marble sảnh chờ, đá ốp cầu thang, đá marble lát hành lang các căn hộ. Đánh bóng khôi phục sàn gạch ceramic, gạch bông, gạch hoa của phòng ăn trong nhà hàng.
 • Khu căn hộ cao cấp Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng. Hạng mục thi công: Mài vênh, gợp, đánh bóng sàn đá marble hành lang, mặt bàn ăn, mặt bàn bếp.
 • Khách sạn đường Hồ Xuân Hương, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Hạng mục thi công; sàn gạch xi măng, gạch bông bị vôi vữa xây dựng bám dính, một số bị thấm sâu vào bên trong, thi công mài tẩy các vết xi măng vôi vữa trên bề mặt sàn, sau đó phủ bóng lại sàn gạch cho đồng màu.
 • Nhà hàng tiệc cưới đường 2/9, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Hiện trạng: Sàn đá marble lâu ngày, do lưu lượng khách đi lại, sử dụng trên đó, thêm các thức ăn thừa, dầu mỡ, nước hoa quả, bia rớt trên bề mặt sàn đá marble, nên sàn marble bị xước mẻ, ố màu.
  • Giải pháp thi công đánh bóng phục hồi sàn đá marble:
   • Dọn dẹp mang tất cả bàn ghế, trang thiết bị trong phòng xếp gọn vào một góc.
   • Dùng màng bọc nilon PE bọc phủ tất cả các bức tường, bọc các trang thiết bị vật dụng trong phòng để ngăn ngừa bụi trong quá trình thi công đánh bóng sàn gạch men.
   • Sử dụng pad đen gắn vào máy mài để mài vệ sinh sạch sẽ lớp bề mặt
   • Hòa bột đánh bóng sàn đá lên bề mặt, dùng máy đánh sàn để ép hóa chất xuống bề mặt sàn gạch men, hóa chất này sẽ phản ứng với bề mặt sàn đá, lấp đầy các vết nứt, xước trên bề mặt.
   • Thi công thêm một lớp hóa chất chống thấm bề mặt sàn gạch bông.
   • Vê sinh sạch sẽ, hoàn trả lại mặt bằng cho sau khi đã đánh bóng sàn đá marble cho khách hàng.

Liên hệ dịch vụ đánh bóng đá marble tại Đà Nẵng

Khách hàng có nhu cầu tìm dịch vụ đánh bóng đá marble tại Đà Nẵng, vui lòng liên hệ với chúng tôi

Công ty Bê Tông Mài Bảo Long BTMBAOLONG

Số điện thoại: 0932.048.303

Địa chỉ: Lô 31-33 , Trần Kim Xuyến, Quang Sỹ, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng 550000, Việt Nam

Call Now Button 0932.048.303