Sửa chữa sàn bê tông

Sửa chữa và phục hồi sàn bê tông công nghiệp

Bạn cần sửa chữa sàn bê tông để cải thiện sự an toàn và đảm bảo tiện nghi cho không gian sống của bạn? Bạn có sàn bê tông cũ, bị nứt, rạn theo thời gian làm cho doanh nghiệp của bạn trông xuống cấp? Nếu vậy, các dịch vụ sửa chữa nền bê tông của Công ty Bê Tông Mài Bảo Long BTMBAOLONG sẽ giúp bạn khôi phục lại sàn bê tông đã cũ và tận hưởng một bề mặt sàn bê tông mài bóng đẹp hơn trong nhiều năm tới. Dịch vụ sửa chữa bê tông của chúng tôi sẽ trang bị cho sàn nhà của bạn các lớp phủ sàn bê tông công nghiệp tốt nhất hiện nay, trám bê tông, đánh bóng bê tông, và nhiều dịch vụ hơn nữa. Chăm sóc tối đa sàn bê tông của bạn với các giải pháp bảo trì từ Công ty Bê Tông Mài Bảo Long. Chúng tôi phục vụ toàn bộ khu vực Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Hội An, Tam Kỳ, Quảng Ngãi, Bình Định.

dịch vụ mài sàn bê tông
dịch vụ mài sàn bê tông

Sữa chữa và khôi phục nền bê tông được sử dụng cho các lĩnh vực nào ?

Bê tông là một trong những vật liệu xây dựng bền nhất mà con người từng phát triển, với những ưu điểm vượt trội hơn các loại sàn khác như tính thẩm mỹ cao, chống bám bẩn, tiết kiệm chi phí bảo trì, dễ dàng vệ sinh, độ bền lớn, chịu mài mòn tốt,…nên sàn bê tông mài được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên tại một số thời điểm nhất định, sàn bê tông cần phải được sửa chữa và bảo trì. Căn cứ vào ứng dụng phổ biến của nền bê tông mài, chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa chữa và phục hồi bê tông theo yêu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực như:
– Nhà kho
– Nhà ở, biệt thự, sân vườn
– Xưởng, showroom ô tô
– Xưởng công nghiệp thực phẩm
– Nhà máy điện
– Xưởng công nghiệp điện năng cao
– Xưởng công nghiệp dược phẩm
– Bệnh viện, trường học, công viên, siêu thị…
– Bãi đỗ xe, tầng hầm đổ xe…
Công ty Bê Tông Mài Bảo Long chuyên cung cấp các giải pháp thi công bê tông tiên tiến nhất hiện nay cho các sàn bê tông công nghiệp và thương mại, bao gồm mài đánh bóng sàn bê tông, sơn epoxy, …
Liên hệ với Bảo Long ngay hôm nay theo số 0946.038.728 để tìm hiểu thêm về các dịch vụ sửa chữa bê tông của chúng tôi.

thi công đánh bóng sàn bê tông
thi công đánh bóng sàn bê tông đà nẵng

Các vấn đề thường gặp và phương pháp sửa chữa, phục hồi bề mặt bê tông tối ưu nhất hiện nay

Bảo Long sẽ tiến hành sửa chữa và phục hồi nền bê tông công nghiệp tại khu vực bị hư hại hoặc cần ngăn ngừa hư hại. Chúng tôi sửa chữa và phục hồi các vết nứt trên bề mặt bê tông, chỗ bê tông bị, sứt mẻ, vỡ vụn, nứt gãy bề mặt. Có các giải pháp sửa chữa chung cho các sàn bê tông như ổn định bề mặt, cải tạo lại và trám kín, sau đó mài phủ bóng sàn bê tông. Chúng tôi sử dụng các sản phẩm bê tông chất lượng cao nhất để thực hiện sửa chữa vữa thẩm mỹ và kết cấu để đảm bảo kết quả lâu dài. Ngoài ra, các sản phẩm sửa chữa bê tông khác được sử dụng để vá bê tông và sửa chữa vết nứt bê tông nơi thời tiết và lắng đã làm hỏng tấm bê tông. Dịch vụ sửa chữa sàn bê tông của chúng tôi được chi tiết dưới đây.
Bê tông bị nứt: Sự thật là, nếu bê tông của bạn không bị nứt thì nó sẽ bị nứt. Nếu bê tông bị nứt do quá trình lắng, nó có thể nhỏ, nhưng theo thời gian với giao thông xe nâng và chân, thiệt hại của nó sẽ tăng lên và đòi hỏi phải có chất độn bê tông hoặc trong một số trường hợp vá bê tông. Để sửa chữa bê tông bị nứt, chất độn bê tông có thể được áp dụng tùy thuộc vào kích thước. Đối với sửa chữa vết nứt bê tông lớn, liên hệ với chúng tôi để thảo luận về mức độ của sàn bê tông bị hư hỏng vì đôi khi đây là những vết nứt kết cấu có thể yêu cầu ổn định và sửa chữa khe co giãn.

Rỗ bê tông hoặc Divots:

Rỗ bê tông thường là kết quả của một số loại trộn bê tông hoặc vận hành máy trộn bê tông. Nó là phổ biến trong các vịnh dịch vụ ô tô và nhà máy sản xuất nơi bu lông và công cụ được thả từ trên cao. Rỗ bê tông có thể được khắc phục với một số sản phẩm sửa chữa bê tông khác nhau. Nếu rỗ bê tông không được sửa chữa, nó có thể phát triển thành các lỗ bê tông lớn hơn theo thời gian. Bảo Long được trang bị nhiều công nghệ khác nhau để sửa chữa sàn bê tông công nghiệp như thế này. Các lỗ và rỗ bê tông có thể được phủ một lớp xử lý tăng cứng hoặc cắt ra và vá bằng cách sửa chữa vữa kỹ lưỡng. Hợp chất vá bê tông được chọn dựa trên nhu cầu phù hợp với nhu cầu và ngân sách của khách hàng. Vá bê tông có thể là công cụ rất hữu ích cho sàn nhà của bạn để ngăn ngừa thương tích. Tìm hiểu thêm về việc tái tạo bề mặt sàn bê tông ở đây.

dịch vụ đánh bóng sàn bê tông đà nẵng
dịch vụ đánh bóng sàn bê tông đà nẵng

Đổ bê tông và xói mòn

Sự nứt gãy bê tông thường không thể tránh khỏi trừ khi nó được ngăn chặn tại thời điểm đổ. Hỗn hợp thiết kế bê tông phải được tuân thủ (không tưới quá nhiều) để không làm suy yếu tấm bê tông. Bê tông nứt vỡ đáng chú ý là bê tông bong tróc hoặc sứt mẻ ở bề mặt. Ngay cả khi bạn cảm thấy rằng những thứ này hoàn toàn là ngoại hình để cho đẹp bề mặt sàn bê tông, thì việc chúng xuất hiện nhiều có thể gây ra các vấn đề về cấu trúc cho nền tảng và làm suy yếu bản thân. Tương tự như việc vá lỗ và rỗ bê tông của chúng tôi, Công ty Bê Tông Mài Bảo Long có nhiều lựa chọn sửa chữa sàn bê tông công nghiệp cũng như các sản phẩm sửa chữa bê tông bền khác phù hợp để giải quyết nhu cầu sửa chữa bê tông của bạn. Tìm hiểu thêm về sửa chữa sàn bê tông bị xói mòn.

Sửa chữa sàn bê tông hư hỏng hoặc nứt vỡ

Sửa chữa khớp bê tông là một vấn đề thường thấy trong sàn bê tông công nghiệp. Nhiều khách hàng của chúng tôi đã cố gắng tự sửa chữa vấn đề này, nhưng họ chỉ đơn thuần là hỗ trợ ban nhạc cho vấn đề này và không giải quyết được nguyên nhân gốc rễ. Khi sửa chữa các mối nối bê tông (có thể là khe co giãn hoặc khớp điều khiển và thậm chí là vết nứt bê tông kết cấu), điều quan trọng là phải hiểu nguyên nhân của vấn đề và chọn chất độn bê tông phù hợp.
Tái cấu trúc khớp nối ron bê tông: Khi hư hỏng khớp bê tông bị hư hỏng quá nhiều (khớp mở rộng hơn 1), đó là thời gian để sửa chữa bê tông chung. Loại sửa chữa này đòi hỏi nhiều bước hơn so với sửa chữa khớp nhỏ, nhưng thời gian chết thường dưới 2 giờ cho mỗi khu vực.

Các dịch vụ khác mà khách hàng có thể quan tâm

Call Now Button 0932.048.303