Nội thất nhà bếp bằng bê tông đá mài terrazzo

Đảo bếp bằng bê tông mài

Bạn đang tìm kiếm đồ nội thất bê tông cho căn bếp của bạn, bạn muốn tìm hiểu đơn vị thi công mặt bàn bếp, đảo bếp, chậu rửa bằng bê tông mài hoặc đá mài terrazzo ?. Thật ra sẽ có rất nhiều câu hỏi về đồ nội thất nhà bếp bằng bê tông mài như giá cả, chất lượng, phong cách thiết kế, màu sắc, kích thước.. Bạn đừng lo, BTMBAOLONG là nhà thầu chuyên thi công đồ nội thất bê tông cho nhà bếp bằng bê tông mài hoặc đá mài terrazzo tại Đà Nẵng, chúng tôi có đội ngũ thợ cả chuyên làm đá mài terrazzo tâm huyết và giỏi tay nghề. Các sản phẩm đồ nội thất nhà bếp của chúng tôi đều được làm từ bê tông mác cao, kết hợp với sợi thủy tinh gia cường, cùng với các loại cốt liệu trang trí có chất lượng cao, sử dụng các phụ gia tăng cứng và đánh bóng chống thấp nhập khẩu. Sẽ đem đến cho căn bếp của bạn các đồ nội thất như mặt bàn ăn, ghế, mặt bàn bếp, đảo bếp, tủ bếp, kệ bếp bằng bê tông mài có chất lượng cao, đồng thời lại rất phong cách và rất đẹp, làm tôn lên nét cá tính của chủ nhà.

Tại BTMBAOLONG, chúng tôi xây dựng căn bếp trong mơ cho bạn, đội thợ thi công nội thất bê tông cho căn bếp của bạn sẽ làm ra mặt bàn bếp, mặt đảo bếp và các đồ nội thất khác như chậu rửa, bàn chuẩn bị thực phẩm, kệ bếp với kích cỡ và hình dạng mà bạn yêu cầu. Chúng tôi thi công cho bạn một mặt bàn để chuẩn bị thực phẩm đầy phong cách và tiện dụng, mặt bàn bếp bằng bê tông đánh bóng của chúng tôi làm cho căn bếp tại Đà Nẵng trở nên đầy phong cách, đa dụng và hoàn hảo. Các bộ bàn ghế bếp, kệ bép bằng bê tông mài, đá mài terrazzo thực sự độc đáo và cá nhân hóa theo yêu cầu của khách hàng. Từng đồ vật đều được sản xuất thủ công, mang đến cho bạn một căn bếp độc nhất vô nhị mang lại dấu ấn cá nhân, cá tính của bạn mà không thể mua được từ thị trường bên ngoài. Vật liệu bê tông tượng trưng cho tính hiện đại, tính thẩm mỹ vượt thời gian và một sức mạnh biểu đạt mạnh mẽ. Mặt bàn bếp, đảo bếp, kệ bếp, tủ bếp bằng bê tông mài hoặc đá mài terrazzo được xem là tiêu chuẩn cho các căn bếp theo phong cách hiện đại, tối giản.

Bề mặt bê tông luôn mang lại các hiệu ứng thị giác gây ấn tượng đặc biệt. Các đồ nội thất bê tông nhà bếp đều được BTMBAOLONG tạo ra thủ công bằng đôi tay tài hoa của các nghệ nhân, kết hợp với các vật liệu xây dựng cao cấp phù hợp với mọi thiết kế của khách hàng từ kích thước, hình dáng.

Được làm thủ công bằng tay, mỗi tác phẩm nội thất bê tông cho căn bếp của bạn đều có một hình thức hoàn thiện điêu khắc độc đáo. Chúng tôi chuyên làm thủ công các đồ nội thất theo thiết kế riêng của khách hàng, từ mặt bàn trang điểm, tường, bậc cầu thang, đồ nội thất bê tông trang trí, mặt bàn bếp, đảo bếp, chậu rửa, tất cả đều có thể điều chỉnh hình dạng, kích thước, hoa văn, màu sắc theo yêu cầu và sở thích cá nhân của khách hàng.

Khi bạn kết hợp các mẫu thiết kế vượt thời gian vói độ bền vốn có của bê tông, các đồ nội thất bê tông của bạn như bàn bếp, đảo bếp, bàn ăn sẽ hoạt động tốt trong thời gian dài, cả về mặt chức năng và thẩm mỹ mà không cần phải sửa chửa nhiều. Điều này không chỉ giúp đỡ tốn nguyên vật liệu và xử lý chất thải, mà còn giúp bạn giảm bớt chi phí và rắc rối khi xử lý các các vật dụng lỗi thời, không hợp mốt.

Những mặt bàn và ghế bằn bê tông đã tạo ra một xu hướng thiết kế đột phá trong nhà bếp hiện đại, nơi mà trở thành khu vực chính được quan tâm nhất của căn nhà. Tính linh hoạt của bê tông mác cao kết hợp với cốt sợ thủy tinh gia cường cho phép các nhà thi công thực hiện nhiều phương án nội thất nhà bếp khác nhau, từ các kiểu thiết kế hiện đại, tối giản và tinh tế, đến các phong cách cổ điển, nhẹ nhàng và thanh thoát, thô mộc.

Cùng tham khảo các mẫu nội thất bê tông dành riêng cho nhà bếp dưới đây của chúng tôi

Bàn ghế bằng đá mài terrazzo

Mặt bàn ăn bằng bê tông mài terrazzo

măt bàn quầy bar bằng đá mài terrazzo

Thi công mặt bàn bếp bằng đá mài terrazzo

Đảo bếp bằng bê tông mài

 

 

Call Now Button 0932.048.303