Dịch vụ vệ sinh sàn đá tại Đà Nẵng

DỊCH VỤ VỆ SINH, CHÀ SÀN, ĐÁNH BÓNG SÀN ĐÁ UY TÍN TẠI ĐÀ NẴNG

Vệ sinh bề mặt sàn đá

Đá tự nhiên như đá cẩm thạch, granite, limestone, travertine và các loại đá nhân tạo như Caesarstone, Essastone, Quantum Quartz, Silestone, Smartstone and HanStone được dùng làm mặt bàn bếp, tủ trong phòng tắm, mặt bàn quầy bar yêu cầu chăm sóc hàng ngày để giữ chúng luôn sạch sẽ và hấp dẫn.

Một vài loại mặt đá tự nhiên xốp và nếu không được phủ bóng chống thấm thì dễ dàng bị ố bẩn

BTMBAOLONG là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực loại bỏ các vết ố bẩn, vết trầy xước trên mặt bàn bếp, tủ đồ phòng tắm, bàn quầy bar và bàn thông thường, sử dụng các hóa chất tẩy rửa chuyên dụng hoặc bột đắp đá để rút hết chất bẩn bên trong đá.

Kỹ thuật viên của BTMBAOLONG sẽ khảo sát đá của khách hàng để xác định mức độ cần làm sạch và đề xuất các sản phẩm vệ sinh đặc dụng để giữ bề mặt bàn đá của khách hàng trông như mới

Vệ sinh sàn đá

Sàn nhà được lát đá tự nhiên như limestone, travertine, marble, granite và các tấm đá nhân tạo sẽ giúp không gian thêm hiệu ứng thị giác  lộng lẫy, sang trọng, thu hút và gia tăng thêm giá trị của tài sản. Tuy nhiên những sàn đá này, đưới tác động của dòng người đi lại lưu thông cao, sẽ hình thành các vết ố bẩn và phai màu. Một số sàn đá thì xốp hơn và có thể dễ dàng bị ố bẩn nếu không chống thấm phủ bóng.

Để khôi phục lại vẻ ban đầu và độ hoàn thiện ban đầu của sàn đá. BTMBAOLONG sẽ sử dụng các giải pháp và sản phẩm vệ sinh đặc hiệu. Nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ vệ sinh loại bỏ các vết bẩn và vết ố từ sàn đá bằng việc chà đánh sàn, mài và đánh bóng sàn đá, đưa ra các đề xuất về các sản phẩm vệ sinh dành riêng cho sàn đá nên dùng để giữ bề mặt sàn đá luôn trông như mới.

Hướng dẫn vệ sinh bàn đá

Sử dụng một miếng vải ẩm, mềm với nước nhẹ, ấm, xà bông chỉ để làm sạch bề mặt đá sau đó rửa sạch với nước chỉ để tránh việc tạo ra dư lượng xà bông

Lau khô bề mặt đá bằng vải mềm, ẩm như là da xốp, da thuộc để duy trì sự sáng bóng và tránh tạo thành vệt mờ

Sử dụng cồn mêthylic để làm sạch các vết bẩn cứng đầu, nhưng trước đó phải làm mẫu ở 1 góc nhỏ, khuất khó nhìn thấy trên bề mặt bàn đá để kiểm tra xem có thành công hay không

Sử dụng các sản phẩm bảo dưỡng sàn đá được đề xuất chỉ để làm bóng và bảo vệ bề mặt sau khi đã được vệ sinh sạch sẽ

Khi bị đổ rượu vang, nước trái cây, giấm, café và các dung dịch có tính axit, phải làm sạch ngay lập tức, vì các chất này có thể ngấm vào bề mặt đá và ăn mòn bề mặt bàn đá.

Lau bàn, tủ trang điểm trong phòng tắm thường xuyên để tránh để lại các dấu vết ăn mòn từ nước hoa, xà bông, mỹ phẩm, dung dịch dưỡng da sau khi cạo râu… Tốt nhất nên giữ các loại mỹ phẩm này trong một khay riêng, không tiếp xúc trực tiếp với bề mặt bàn đá.

Không đặt các vật cực nóng, hoặc cực lạnh trực tiếp lên bề mặt bàn đá, mà nên đặt thông qua một cái kê nồi, hoặc 1 cái thớt để tránh làm phai màu hoặc nứt vỡ do sự giản nở, co ngót do nhiệt bề mặt đá. Các vật ấm thì có thể đặt trực tiếp lên bề mặt bàn đá và sẽ không gây ra một hư hại gì. Đá nhân tạo và đá tự nhiên có thể chịu nhiệt nhưng chỉ được một phần nào, việc đặt lâu dài các vật quá nóng lên bề mặt sẽ có thể làm xuất hiện hư hại bề mặt và làm hỏng các chất phủ bóng chống thấm cho bề mặt bàn đá.

Không sử dụng các chất tẩy rửa thông dụng cho đồ nội thất hoặc các sản phẩm có tính axit như giấm và nước chanh để làm sạch bề mặt đá vì chúng có thể gây ra ăn mòn.

Không sử dụng khoáng vật, dầu thông hoặc nhựa thông trên bất kỳ bề mặt bàn đá nào vì có thể làm lột, tước bề mặt đá

Không để các hóa chất tẩy rửa mạnh trực tiếp trên bề mặt bàn đá như các chất tẩy lò nướng, thuốc tẩy vì chúng có thể làm ăn mòn bề măt đá

Không đứng trên bề mặt bàn vì nó sẽ gây trầy xước và các vết nứt nẻ. Mặc dù bề mặt đá rất cứng, nhưng khi bị cắt để đặt bồn rửa và bếp lò, độ cứng của bàn đá sẽ bị suy giảm

Đánh bóng mặt bàn đá granite tại Đà NẵngĐánh bóng sàn đá granite Đà Nẵng
Đánh bóng mặt bàn đá granite tại Đà NẵngĐánh bóng sàn đá granite Đà Nẵng

Vệ sinh sàn đá phòng tắm

Sự hấp dẫn cùng hiệu ứng thị giác của một sàn đá tự nhiên, đá marble, limestone hoặc travertime được đánh bóng cao trong phòng tắm là không thể phủ nhận, tuy nhiên đó lại là một khu vực dễ bị bám cặn đất, da chết, xà phòng, nấm mốc, đốm trên tường, sàn, gương và silicone.

Việc sử dụng hàng ngày và tiếp xúc với hóa chất, nước nóng rơi trên sàn đá, vữa và silicon làm cho nấm mốc và chất bẩn, tạp chất phát triển

Là một chuyên gia trong việc vệ sinh làm sạch và đánh bóng, chà sàn đá cẩm thạch, limestone và travertine trong phòng tắm để loại bỏ cặn bã xà phóng, nhấm mốc và sự phai màu từ các bức tường đá và sàn nhà. Với các hóa chất chuyên dụng và các hệ thống vệ sinh, chúng tôi sẽ vệ sinh làm sạch sàn đá và tường nhà tắm của bạn, làm nó trông bóng mịn và sáng sủa như mới.

Vệ sinh sân đá lát ngoài trời

Sàn đá lát ngoài trời xung quanh hồ bơi, trong sân vườn, và trên đường tản bộ, được làm từ đá sa thạch, đá vôi, travertine, terrazzo, đá thảm và đá granite được xem là bền vững với thời tiết. Tuy nhiên chúng dễ bị ố màu và phai màu  từ ô nhiểm ngoài trời như đất, nước mưa, nước có clo, hóa chất hồ bơi, lá cây bị phân hủy, dầu mỡ và phân chim, ngoài ra theo thời gian, nếu không phủ bóng chống thấm thì sàn gạch đá lát ngoài trời còn bị phong hóa.

Việc phủ bóng chống thấm sẽ bảo vệ bề mặt các loại đá lát này ở một mức độ nào đó, tuy nhiên việc vệ sinh làm sạch định kỳ được đề xuất để tránh hư hại trong thời gian dài và cần thiết phải làm mới lại bề mặt sàn đá lát ngoài trời.

BTMBAOLONG có kinh nghiệm nhiều năm trong việc loại bỏ sự mất màu của sàn đá do tác động từ rêu xanh, nấm mốc và lá cây, các chất thải của động vật bị phân hủy, bằng việc sử dụn các sản phẩm vệ sinh sàn đá chuyên dụng và các kỹ thuật vệ sinh chà đánh sàn đá lát ngoài trời đặc biệt. Các nhân viên của chúng tôi sẽ hồi sinh, phục hồi làm mới lại bề mặt các sàn đá lát ngoài trời, xung quanh bể bơi và các khu vực giải trí.

Khách hàng có nhu cầu đánh bóng sàn đá tại Đà Nẵng, vui lòng liên hệ với chúng tôi

Công ty Bê Tông Mài Bảo Long BTMBAOLONG

Số điện thoại: 0932.048.303

Địa chỉ: Lô 31-33 , Trần Kim Xuyến, Quang Sỹ, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng 550000, Việt Nam

Call Now Button 0932.048.303