Cho thuê máy mài sàn bê tông Đà Nẵng

Cho thuê máy mài sàn bê tông

BTMBAOLONG cho thuê máy mài sàn bê tông tại Đà Nẵng, là công ty thi công dịch vụ mài sàn bê tông, đánh bóng sàn bê tông tại Đà Nẵng, với số lượng máy mài bê tông lớn trong kho tại Đà Nẵng, chúng tôi có dịch vụ cho thuê máy mài sàn bê tông, cho thuê máy đánh bóng, chà sàn bê tông tại Đà Nẵng. Dịch vụ cho thuê máy mài sàn bê tông tại Đà Nẵng của chúng tôi đáp ứng yêu cầu cần phải mài sàn bê tông nhưng không muốn thuê đơn vị ngoài, hoặc công trình cần đẩy mạnh tiến độ. Chi phí mua một máy mài bê tông 3 pha khoảng 100 triệu, vì thế nếu nhu cầu sử dụng ít, khách hàng nên thuê máy mài sàn bê tông để tối ưu chi phí.

Cho thuê máy mài sàn bê tông tại Đà Nẵng

Với các công ty, đơn vị sơn sàn epoxy tầng hầm, nhà để xe hoặc lót gạch, lót đá cho sàn bê tông cần thuê máy mài sàn bê tông tại Đà Nẵng để làm phẳng bề mặt, tạo nhám mặt sàn bê tông. Chúng tôi luôn có sẵn các loại máy mài bê tông từ 2 – 3 pha hoặc chạy bằng ga, máy nhập khẩu từ Châu Âu, Mỹ, Trung Quốc. Các loại hóa chất tăng cứng, phủ bóng, các đĩa mài, phí mài, bát mài kim cương bê tông để phục vụ trọn gói nhu cầu thuê máy mài sàn bê tông. Khách hàng với các nhu cầu sau đây có thể thuê máy mài sàn bê tông của BTMBAOLONG

  • Mài tạo nhám để sơn epoxy, các lớp phủ bảo vệ bề mặt sàn
  • Mài hạ cốt nền các công trình xây dựng, nhà xưởng
  • Mài lộ đá mi, mài lộ cốt liệu
  • Mài tạo phẳng, lấy bề mặt sàn để lót gạch, lót đá, lót thảm trải sàn…
  • Mài bóc sơn epoxy, bóc phủ các lớp bề mặt sàn sàn bê tông cũ
  • Mài đánh sàn bê tông để loại bỏ các lớp dị vật, các lớp sơn dính, xi măng, vữa, bụi bẩn trên sàn bê tông
  • Mài để sơn phủ màu sàn bê tông
  • Mài sàn bê tông để tăng cứng, phủ bóng, chống thấm

Cho thuê máy mài sàn bê tông

Cho  thuê máy đánh bóng sàn bê tông tại Đà Nẵng

BTMBAOLONG sở hữu hệ thống máy đánh bóng sàn bê tông siêu tốc với tốc độ cao, cho phép đánh bóng sàn bê tông diện tích lớn trong thời gian ngắn, tiết kiệm nhân công và chi phí. Chúng tôi cho thuê máy đánh bóng sàn bê tông tại Đà Nẵng với các quy mô công trình từ nhỏ vài chục mét vuông tới hàng ngàn mét vuông, từ nhà dân, nhà phố, showroom, cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, khách sạn, phòng tập gym, nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp…

Tại sao thuê máy mài – đánh bóng sàn bê tông Đà Nẵng tại BTMBAOLONG

Tư vấn cho thuê máy mài đánh bóng sàn bê tông chuyên nghiệp

Với hơn 10 năm kinh nghiệm mài sàn bê tông, đánh bóng sàn bê tông, chúng tôi đủ kinh nghiệm để tư vấn các giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng khi cần thuê máy mài. Với mỗi nhu cầu cụ thể như mài tạo nhám, mài tạo xước, mài hạ cốt nền, mài xử lý khiếm khuyết, mài lộ đá, mài để phủ bóng, tạo màu,… chúng tôi hiểu và hình dung được từng tình huống mà khách hàng có thể gặp phải để tư vấn các loại máy mài, đĩa mài, hóa chất.. sao cho hiệu quả nhất.

Thủ tục thuê máy mài sàn bê tông tại Đà Nẵng đơn giản

Sau khi tiếp nhận và tìm hiểu nhu cầu thuê máy mài sàn bê tông, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, bảo dưỡng máy trước khi giao cho khách. Sau khi chở máy đến chân công trình theo yêu cầu của khách hàng, sẽ tiến hành ký giấy biên nhận, tiền cọc và một số giấy tờ bảo đảm khác. Sau khi công trình hoàn thành, chúng tôi sẽ tới công trình để nhận lại máy, kiểm tra tình trạng các thiết bị, ký xác nhận với khách hàng, hoàn trả lại giấy tờ bảo đảm.

Giá thành thuê máy mài sàn bê tông tốt nhất

Với lợi thế số lượng máy lớn, khối lượng công trình nhiều, nên các máy mài sàn bê tông của BTMBAOLONG có thời gian khấu hao thiết bị rất nhanh, do đó các máy mài sàn bê tông được cho thuê với giá rẻ nhất trên thị trường.

Chi phí, giá cả thuê máy mài bê tông sẽ được ước tính trên thời gian thuê máy, quy mô công trình, biện pháp mài sàn bê tông là mài ướt hay mài khô, các bước tiến hành đánh bóng sàn… từ đó đưa ra chi phí rẻ nhất.

BTMBAOLONG cho thuê máy mài sàn bê tông, máy đánh bóng sàn bê tông tại Đà Nẵng, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Lăng Cô, Phú Bài, Hội An, Tam Kỳ, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quy Nhơn, Kon Tum…

Các dịch vụ khác mà khách hàng có thể quan tâm

 

 

Call Now Button 0932.048.303