Dự án – Mài bê tông cho biệt thự

Dịch vụ mài sàn bê tông tại Đà Nẵng

Thi công mài sàn bê tông cho sân vườn biệt thự tại Đà Nẵng

Nhận được yêu cầu của một khách hàng muốn thay đổi toàn bộ khu vực sân chơi, hàng hiên, lối đi, sân nhà để xe từ nền xi măng có sẵn sang sàn bê tông mài. BTMBAOLONG đã tiến hành thi công mài sàn bê tông cho toàn bộ các hạng mục mà khách hàng yêu cầu.
Công trình: Mài nền bê tông cho biệt thự.
Diện tích: 500 mét vuông.
Hạng mục: Mài nền xi măng cho đường đi, cổng ra vào, hàng hiên, sân chơi và toàn bộ sân vườn.
Trước đây toàn bộ khu vực ngoài trời của Village được đổ bê tông tay, cào cán thủ công nên bề mặt nền khá thô ráp, không bằng bằng, nhiều chổ còn bị phổi, do vậy không được đẹp mắt và không thuận tiện cho đi lại và vui chơi trên đó.
BTMBAOLONG đã tiến hành mài lấy mặt toàn bộ khu vực bằng máy mài bê tông công suất lớn, các chổ góc cạnh như bồn cây, góc tường sử dụng máy mài cầm tay để mài kỹ, tránh sơ sót bỏ qua các chổ khuất không ai để ý. Toàn bộ bề mặt sàn được mài lại phẳng, nhẵn theo các cao độ của thiết kế sân vườn. Vì là nhà đang có người sinh sống, nên việc giữ vệ sinh sạch sẽ được đặt lên hàng đầu. Trong quá trình mài sàn bê tông, máy hút bụi có công suất lớn được gắn vào máy mài, hút và gom toàn bộ bụi thoát ra từ máy mài, ngoài ra nhân viên sẽ dùng chổi, cây san hô để dọn dẹp sạch sẽ các bụi thoát ra bên ngoài.
Sau khi mài bê tông ra đá như yêu cầu của chủ nhà, bề mặt sàn thi công được quét dọn vệ sinh sạch sẽ, do sàn đổ bê tông tay, nên bắt đầu lộ ra các khu vực bị mài mòn, rổ, phổi, nứt nẻ. Thợ của chúng tôi đã sử dụng keo epoxy hai thành phần chuyên dụng để trám trét các vết nứt, với các lổ thủng to trên nền xi măng, chúng tôi dùng xi măng trôn với bột bê tông từ quá trình mài để lấp đầy các lổ thủng nhưng vẫn giữ được sự đồng màu. BTMBAOLONG tiến hành phun hóa chất tăng cứng liquid hardener của Deco Crete nhằm làm gia cố bề mặt sàn, khiến toàn bộ bề mặt sàn bê tông trở nên đặc hơn, chắc hơn, cứng hơn, chống nước và chất bẩn xâm nhập. Hóa chất tăng cứng ngoài việc làm cứng hóa bề mặt bê tông, còn ngăn chặn rêu mốc sinh trưởng trên bề mặt sàn.

Sàn bê tông sau khi được mài phẳng sẽ dễ dàng vệ sinh hơn, không bị đọng nước, bám bụi, không bị ố màu hoặc rêu mốc phát triển. Ngoài ra, sân vườn còn dễ dàng đi lại, yên tỉnh ít ồn hơn.

Bề mặt sàn được phun nước và vệ sinh lại sạch sẽ, hoàn trả lại hiện trường sân vườn trước khi thi công cho chủ nhà. Tiến hành nghiệm thu và thanh toán tiền công.

Dịch vụ mài sàn bê tông BTMBAOLONG, với hệ thống máy mài bê tông hiện đại, không gây ô nhiễm môi trường, đã cải tạo lại toàn bộ bề mặt sàn bê tông cũ, biến đổi thành một sàn bê tông mới cứng hơn, bền hơn, và quan trọng nhất, đẹp lên rất nhiều so với sàn cũ, trong rất hiện đại và phong cách, trong khi chủ nhà không phải tốn quá nhiều tiền để thay lại bề mặt sân vườn cũ bằng các loại đá đắt tiền như đá granite marble mà vẫn có được sự tính thẩm mỹ và cảm quan tương đương.

Thi công mài sàn bê tông cho biệt thự

Thi công mài sàn bê tông cho sân vườn

Dịch vụ mài sàn bê tông

Hình ảnh trước và sau khi thi công bê tông mài

Nhân viên trong dự án này được may đồng phục bảo hộ từ thương hiệu Merriman.

 

 

Call Now Button 0932.048.303