Thi công cầu thang bê tông mài tại Đà Nẵng

Thi công cầu thang bê tông mài Đà Nẵng

Cầu thang bê tông mài (đá mài terrazzo)

Với xu hướng kiến trúc hiện đại hướng đến tối giản như hiện nay, xu hướng cầu thang bê tông mài tại Đà Nẵng ngày càng được ưa chuộng cho các công trình dân dụng như nhà ở và cả các công trình thương mại như showroom, cửa hàng, khách sạn. Bền và chịu lực tốt, các cầu thang bê tông đá mài tại Đà Nẵng có tuổi thọ cao và hổ trợ nhiều không gian. Các bề mặt bậc cầu thang bê tông mài ( đá mài terrazzo) có tuổi thọ cao và tạo ra một không gian hiện đại, công nghiệp, sạch sẽ được xem như là tiêu chuẩn đứng trước các thử thách của thời gian.

Sự hoàn thiện đến hoàn hảo của cầu thang bê tông mài – đá mài terrazzo tại Đà Nẵng

BTMBAOLONG nâng tầm nhìn của cầu thang bê tông mài tới mức hoàn thiện để bổ sung vào thiết kế không gian kiến trúc của công trình. Các bậc cầu thang được mài bóng phù hợp với kiến trúc tối giản của các công trình dân dụng hoặc là một trung tâm thương mại có không gian đẹp. Các bề mặt cầu thang này được mài phẳng mịn bóng sáng để giúp dễ dàng lau chùi vệ sinh và bảo dưỡng. Cầu thang đá mài terrazzo đồng thời cũng bền hơn và chịu được các khu vực có lưu lượng giao thông qua lại lớn. Ngoài ra, cầu thang bê tông đá mài terrazzo còn không ngấm nước, không bị trơn trượt và bị ăn mòn bởi hóa chất hoặc cọ xát trên bề mặt cầu thang.

Cầu thang bê tông mài đồng bộ với không gian kiến trúc

Cầu thang bê tông mài (đá mài terrazzo) là một sự lựa chọn lý tưởng cho các khách hàng mong muốn cầu thang đồng màu với sàn bê tông mài. Lựa chọn các bậc cầu thang bê tông mài, khách hàng sẽ tạo ra một không gian kiến trúc xuyên suốt cho công trình. Với những khách hàng mong muốn tìm thấy đa dạng hơn, cầu thang bê tông mài của chúng tôi luôn có sẵn các loại màu và các mức hoàn thiện khác nhau, từ mức lộ đá mi, lộ cốt liệu, xoa bóng và mài đánh bóng.
Chúng tôi có nhiều mẫu cầu thang đá mài terrazzo và cầu thang bê tông mài cho khách hàng lựa chọn, bao gồm cả tay cầm, ván đứng, gỗ mỏng. lót đá marble hoặc granite, các loại đá tự nhiên. Khách hàng cũng có thể kết hợp giữa cầu thang bê tông mài và các loại sàn như sàn gỗ cứng. Với sự linh động trong lựa chọn các bậc cầu thang bê tông mài, bạn có thể tạo ra rất nhiều thiết kế nội thất kết hợp.
Chúng tôi sẽ giúp khách hàng lựa chọn hoàn hảo các mẫu cầu thang đá mài sao cho phù hợp với không gian của bạn mà không quá buồn chán hoặc quá đơn điệu.

Thi công cầu thang bê tông mài tại Đà Nẵng

Bậc cầu thang bê tông mài – Bền với thời gian

Độ bền cao là một trong những đặc tính hấp dẫn nhất của cầu thang bê tông mài. Chúng được xây dựng để có tuổi thọ dài với tuổi thọ của công trình, vì thế bạn sẽ có bề mặt cầu thang bê tông bền và sử dụng lâu dài mà không phải lo việc hư hỏng hay bảo trì. Chúng không bị mài mòn, rỉ sét, bục từ bên trong, thấm nước, ố màu, nứt gãy, vì thế đó là sự lựa chọn tối ưu khi vấn đề bảo trì phải quan tâm.

Tại sao lại nên thi công cầu thang bê tông đá mài với chúng tôi

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong xây dựng công trình, đặc biệt trong lĩnh vực mài sàn bê tông và thi công cầu thang bê tông mài (đá mài terrazzo) cho các công trình dân dụng và thương mại cho khách hàng ở Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung, từ Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Hội An, Tam Kỳ, Quảng Nam, Quảng Ngãi.
Để mang ý tương về cầu thang bê tông mài hoặc đá mài terrazzo tới công trình của khách hàng, chúng tôi sẽ thảo luận về nhu cầu và các yêu cầu chi tiết như yêu cầu về màu sắc, số bậc, chất liệu thi công như bê tông hoặc đá mài terrazzo, kích thước, phong thủy. Sau đó chúng tôi sẽ lên kế hoạch dựa trên thiết kế cầu thang được bạn chọn và bản vẽ ký thuật. Các nhân viên của chúng tôi sẽ thi công đổ cầu thang hoặc dựa trên cốt cầu thang đã được đổ để tiến hành mài bê tông hoặc thi công một lớp đá vữa terrazzo lên bề mặt, sau đó tiến hành mài, tăng cứng, đánh bóng, phủ bóng, chống thấm cho các bậc cầu thang.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo số 0932 048 303 , để tìm hiểu thêm về các tính năng và lợi ích của cầu thang bê tông mài đánh bóng từ các chuyên gia của BTMBAOLONG.

Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách dịch vụ thi công cầu thang bê tông mài chất lượng tốt nhất với chi phí rẻ nhất.

Thi công cầu thang bê tông mài Đà Nẵng

Thi công cầu thang bê tông mài tại Đà Nẵng

Công ty bê tông mài Đà Nẵng BTMBAOLONG

Địa chỉ: Lô 31-33 , Trần Kim Xuyến, Quang Sỹ, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng 550000, Việt Nam (xem bản đồ)

Call Now Button 0932.048.303