Mài – Đánh bóng sàn bê tông Đồng Hới Quảng Bình

DỊch vụ mài – đánh bóng sàn bê tông Quảng Bình

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông tại Đồng Hới – Quảng Bình là tạo ra một sàn bê tông bằng phẳng sáng bóng. Nền xi măng được hoàn thiện hoặc mài nhẵn tới mức sáng bóng cũng được là sàn bê tông mài – đánh bóng. Đôi khi sàn bê tông được phun hóa chất tăng cứng, phủ bóng rồi xoa nền tới mức phẳng mịn sáng bóng cũng được xem là đánh bóng sàn bê tông.

Dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông Đồng Hới – Quảng Bình

Đánh bóng sàn bê tông Đồng Hới tập trung vào các bước mài sàn bê tông để tạo ra chất lượng sàn bê tông cao nhất trong khi tối ưu hóa các chi phí thi công để có được giá thành mài bê tông là thấp nhất. Khách hàng có bất kỳ thắc mắc hoặc cần tư vấn, vui lòng liên hệ vói BTMBAOLONG để cùng trao đổi các chi tiết yêu cầu riêng phù hợp với khách hàng.

Sàn bê tông được phun các hóa chất tăng cứng hardener liquid có gốc lithium silicate để làm cứng hóa bề mặt sàn bê tông. Sau đó mài phẳng sàn bê tông bằng các đĩa mài kim cương tới mức bề mặt sàn bê tông phẳng mịn, bóng loáng, sáng bóng mà không cần phủ lớp bảo vệ sealer hoặc sơn epoxy..

Ta có thể hình dung các bước mài sàn bê tông như đánh bóng gỗ hoặc dũa móng tay. Một máy mài bê tông 2 pha, 3 pha, điện áp từ 220v tới 380v cùng với đĩa mài kim cương, bát mài bê tông được sử dụng để mài phá bỏ từ lớp bề mặt trên cùng tới mức lộ cốt liệu theo thiết kế. Trong quá trình này, một hợp chất tăng cứng bề mặt bê tông densifier được thi công để làm tăng cường độ vật chất bên trong sàn bê tông, lấp đầy các lỗ mao mạch, lỗ xốp để làm bề mặt sàn bê tông trở nên cực kỳ cứng chắc. Sàn bê tông có thể mài ướt hoặc mài khô tùy theo điều kiện của công trình. Quá trình mài phải sử dụng máy hút bụi công nghiệp để hút sạch các bụi, bùn thải ra trong quá trình mài.

Đánh bóng sàn bê tông Đồng Hới Quảng Bình

Các mức hoàn thiện của mài sàn bê tông tại Quảng Bình

Đánh bóng dạng kem

Được khuyến nghị cho các sàn bê tông mới hoặc sàn bê tông có tình trang tốt với một ít khiếm khuyết bề mặt, không cần phải sửa chữa nhiều. được hoàn thiện kỹ bằng máy xoa nền. Đánh bóng dạng kem chỉ cần dùng máy mài một lớp mỏng sẽ lộ ra vài hiệu ứng muối tiêu hay còn gọi là lộ cát, đánh bóng dạng kem sẽ tạo ra bề mặt với màu của bê tông tự nhiên.

Đánh bóng dạng muối tiêu ( mài lộ cát)

Được khuyến nghị cho các sàn bê tông với vài khiếm khuyết và hư hỏng cần phải sửa chữa. Chỉ cần mài nhẹ lớp bề mặt bên trên của bê tông sẽ lộ ra lớp cốt liệu có bề ngoài giống muối tiêu nên gọi là mài lộ cát. Quá trình này có thể lộ ra vài cốt liệu như sạn, đá lớn nếu chúng nhô cao lên bề mặt sàn bê tông.

Đánh bóng mài lộ đá

Được khuyến nghị nếu lớp bề mặt sàn bê tông hư hỏng nặng cần phải sửa chữa, thay thế. Mài lộ cốt liệu sẽ làm lộ ra các lớp đá, sỏi bên trong bê tông, tạo ra các hiệu ứng hình học rất đẹp cho bề mặt sàn bê tông của khách hàng.

Mài sàn bê tông tại Quảng Bình là quá trình tinh chế bằng cơ khí của bề mặt sàn bê tông để tạo ra một bề mặt không tì vết, phẳng mịn bằng các đĩa mài kim cương bê tông. Kết quả là một bề mặt sàn bê tông đẹp, cứng chắc và kinh tế, không tốn kém để bảo dưỡng và thay thế, không sử dụng hóa chất độc hại.. mà không một loại sàn nào có thể so sánh được như sàn trải thảm, sàn lót gạch, sơn epoxy.

Các đĩa mài kim cương được sử dụng để cải tạo lại bề mặt sàn, loại bỏ các chổ lồi lõm, nứt nẻ trong quá trình mài. Cùng với việc thi công hóa chất tăng cứng bề mặt sàn, các liquid hardener và densifier này sẽ phản ứng hóa học với bê tông, tạo ra một bề mặt sàn xi măng với độ phản xạ ánh sáng cao, chống thấm nước, chống trượt ngã và dễ dàng vệ sinh bảo trì sàn bê tông.

Mài sàn bê tông Đồng Hới - Quảng Bình

Các dịch vụ mài sàn bê tông tại Quảng Bình

BTMBAOLONG chi nhánh Đồng Hới Quảng Bình nhận thi công sàn bê tông tại các huyện Quảng Trạch, Minh Hóa, Tuyên Hóa, Ba Đồn, Bố Trạch, Hoàn Lão, Lệ Ninh, Quảng Ninh, Lệ Thủy. Khách hàng có nhu cầu báo giá mài sàn bê tông, đánh bóng sàn bê tông, vui lòng liên hệ với chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ tới tận nơi để khảo sát hoặc khách hàng gửi ảnh qua Zalo, sau đó chúng tôi sẽ gửi lại báo giá và bản chi tiết kinh phí thi công cho khách hàng.

Các dịch vụ thi công sàn bê tông mà chúng tôi cung cấp tại Quảng Bình

  • Mài sàn bê tông
  • Đánh bóng sàn bê tông
  • Xoa nền bê tông, rải tăng cứng sika xanh, sika xám
  • Cho thuê máy mài sàn bê tông
  • Mài bóng tường xi măng (bê tông)
  • Mài hạ cốt nền
  • Mài bóc sơn epoxy nền bê tông, bóc các lớp phủ sàn
  • Cải tạo phục hồi sàn bê tông cũ, bị xuống cấp
  • Cắt ron ramp dốc bê tông chống trơn trượt

Các dịch vụ khác mà khách hàng có thể quan tâm

 

Công ty Bê Tông Mài Bảo Long BTMBAOLONG
Dịch vụ mài sàn bê tông xi măng Đồng Hới – Quảng Bình
Số điện thoại: 0932048303
Địa chỉ: Lô 31-33 , Trần Kim Xuyến, Quang Sỹ, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng 550000, Việt Nam
Website: https://betongmaidanang.com
Call Now Button 0932.048.303