CHẤT LƯỢNG CỦA CÁC DỊCH VỤ MÀI ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG GIÁ RẺ

CHẤT LƯỢNG CỦA CÁC DỊCH VỤ MÀI ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG GIÁ RẺ

Làm thế nào một số công ty có thể thi công mài đánh bóng sàn bê tông Đà Nẵng với chi phí thấp hơn nhiều so với mặt bằng chung trên thị trường? Có phải họ có bí quyết riêng giúp tiết kiệm chi phí, hay thiếu một cái gì đó trong quá trình thi công? Sử dụng các sản phẩm kém chất lượng hơn hoặc đơn giản là ít hiệu quả hơn?

Một số khía cạnh ảnh hưởng đến giá thi công đánh bóng nền bê tông

Thực tế phũ phàng lớn nhất bạn cần xem xét khi hoàn thiện sàn bê tông đánh bóng  là ” TIỀN NÀO CỦA ĐẤY “
Chi phí về thời gian và tiền bạc sẽ liên quan trực tiếp tới toàn bộ quá trình thi công đánh bóng sàn bê tông. Không có cách tiết kiệm thực sự khi bỏ đi một số công đoạn mà không để lại những sai sót cho sàn bê tông đánh bóng.
VÍ DỤ: Trên báo giá của bạn có bao nhiêu bước mài? Nếu bạn không có một con số thì làm sao bạn biết bạn đang nhận được gì?
Rõ ràng 9 bước mài đắt hơn 5 bước mài; hoặc một lần mài đầu tiên với lưỡi mài 16# giá sẽ cao hơn so với bước mài từ 30# hay 60#… Công cụ mài bê tông, đánh bóng bê tông chi phí lớn, nên không hẳn một số đơn vị sẽ dùng chúng nhiều như họ cần, họ sẽ tìm cách tiết kiệm hoặc bỏ qua các bước mà chất lượng có thể thay đổi chút ít.
Với mức giá thấp sàn bê tông của bạn có được tăng cứng hoàn toàn? Một loại hoá chất tăng cứng tốt, đảm bảo có thể làm tăng chi phí nhưng cần thiết cho sàn bê tông đánh bóng chất lượng cao khi hoàn thiện, giảm độ xốp của bê tông, không gây bụi và chống mài mòn cao.
thi công đánh bóng sàn bê tông
thi công đánh bóng sàn bê tông
Đối với sàn bê tông đánh bóng giá thấp, bạn có nhận được một sàn xử lý đầy đủ? Hoặc nói cách khác là các vết trầy xước có được loại bỏ bởi đầu số kim loại mài mịn hơn? hoặc được dùng các loại keo lấp đầy sàn xi măng như Sika
Ví dụ: đá mài đánh bóng 200# có được dùng để loại bỏ các vết xước do đá mài 100#?
Một số nhà thầu cho rằng chỉ cần dùng hoá chất tăng cứng sẽ bảo vệ sàn hiệu quả. THỰC TẾ là sàn bê tông cần một lớp bảo vệ CHỐNG thấm nước; chống bám bụi bẩn
HÃY thử đặt các câu hỏi: Những người thợ thành thạo việc thi công đánh bóng sàn bê tông thế nào? Họ có kĩ năng và kinh nghiệm? Những dự án họ đã làm?
Một số đơn vị mới mở sẽ khởi động bằng việc đưa giá rẻ để thâm nhập thị trường. Hoặc có lẽ gần đây họ đã học vài ngày và mua một chiếc máy mài và muốn thử nó. Có thể họ đã xem một vài video trên mạng và nghĩ rằng ĐÁNH BÓNG BÊTÔNG nhìn thật dễ, không khó như thực tế.
Call Now Button 0932.048.303